หนุ่มสระแก้ว เป็นโรคลมชักบ่อย ชอบกินเหล้า ช่วงโควิดกลับมาอยู่บ้าน หายไป 3 วันเป็นศพไหม้เกรียม ขึ้นอืดกลางไร่

ข่าว.หนุ่มสระแก้ว เป็นโรคลมชักบ่อย ชอบกินเหล้า ช่วงโควิดกลับมาอยู่บ้าน หายไป 3 วันเป็นศพไหม้เกรียม ขึ้นอืดกลางไร่

*****เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ที่ 6 มิ.ย.64 พ.ต.ต.จักรี เฉิดฉิ้ม สว.สอบสวน สภ.ปางสีดา อ.เมืองจ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาสิงโตว่า มีชาวบ้านพบศพชายนอนตายที่บริเวณกลางป่ายูคาฯขอให้มาดำเนินการด้วย เมื่อได้รับแจ้งแล้วจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยแพทย์เดินทางไปที่เกิดเหตุทันที ที่เกิดเหตุเป็นป่ายูคาลิปตัสพบศพชายทราบชื่อภายหลังว่านายจิระเดช ปักษี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 282 ม.10 ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว สภาพศพ ผู้ตายไม่สวมเสื้อผ้า นอนหงาย แขนขากางออก ร่างกายบวมเป่ง สภาพไหม้เกรียม บริเวณใกล้เคียงพบเสื้อยืดสีขาว และพบกางเกงขาสั้นผ้ายืด วางอยู่ริมทาง คาดว่าผู้ตายคงเดินมาและถอดทิ้งตามทาง

*****จากการสอบถามพ.ต.ต.จักรี เฉิดฉิ้ม ส.ว.สภ.ปางสีดา เปิดเผยว่า จากการเดินทางไปชันสูตรศพพบว่า สภาพศพไหม้เกรียม ขึ้นอืดแล้ว ร่างกายเปลือยเปล่า โดยจุดที่ศพมีร่องรอยเป็นวงกลม รอยหมุน และตลอดทาง พบรอยหมุนทั้งยังพบ เสื้อ กางเกง ทิ้งตามทางคาดว่าอากาศร้อน และทราบมาว่าผู้ตายมีโรคลมชักเป็นประจำ ทั้งกินเหล้าเข้าไปด้วย พอลมชักกำเริบหนัก จึงทำให้อาการหนักและไม่มีผู้พบเห็นจนเสียชีวิต

***** ด้านนางวันดี วันทา อายุ63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.2 ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว ผู้เป็นแม่ผู้ตายทราบว่า บุตรชายอยู่ตัวคนเดียวเลิกกับครอบครัวมานานแล้ว อีกทั้งยังชอบเป็นโรคลมชักอยู่บ่อยครั้ง โดยไปช่วยพี่สาวขายปลาที่ปราจีนบุรี และช่วงโควิดขายของไม่ค่อยได้ เลยกลับมาอยู่บ้านกับแม่ได้หลายวันแล้ว ชอบไปกินเหล้ากับเพื่อนๆในหมู่บ้านและชอบหายออกจากบ้านไปทีก็วันสองวันถึงกลับบ้าน มาครั้งนี้หายไป 4 วันแล้วตนเอ่ะใจจึงไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยตามหา ทางผู้ใหญ่บ้านบอกว่า มันมาฝากรถจักรยานยนต์เอาไว้เพราะน้ำมันหมด และเดินกลับไปบอกว่าจะกลับบ้าน จึงได้ออกตามหาและได้พบศพในป่ายูคาฯระหว่างทางกลับบ้าน ดังกล่าว

……ขอขอบคุณภาพจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาสิงโต/ข่าว ไตรรัตน์ มีวงษ์ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

 

Related posts