ตราด พ่วงสิบแปดล้อชนเสาไฟฟ้า เจ็บ 2 ราย

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี โทร. 5 มิ.ย. 64

ข่าว-ตราด พ่วงสิบแปดล้อชนเสาไฟฟ้า เจ็บ 2 ราย

ภาพ/ข่าว ตราด / เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันที่ 5 มิย.64 ร.ต.อ.ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบแปดล้อ ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ที่บริเวณหลักกม.ที่ 9 ถนนสุขุมวิทสาย 3 กรุงเทพ-ตราด ขาเข้าตัวเมืองตราด ใกล้ทางแยกเข้าบ้านลำภูราย อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด

ไปถึงที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงแสบแปดล้อ หมายเขทะเบียน 70-0628 ตราด ทะเบียนพ่วง 70-0628 ตราด บรรทุกมาม่ามาเต็มคันรถพลิกคว่ำ ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างถนนโค่นล้ม 1 ต้น รถยนต์ได้รับความเสียหาย มาม่าเทกระจาดลงร่องน้ำกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย ทราบชื่อคนขับรถบรรทุกว่า นายคราวุธ สมคิด อายุ 30 ปี และหญิงสาวที่นั่งโดยสารมาด้วย 1 คนชื่อ นส.ธิภา บัวหอม อายุ 28 ปี จึงแจ้งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจ.ตราดมาตัดกระแสไฟที่เสาไฟฟ้า และตรวจสอบความเสียหาย กับทรัพย์สินของทางราชการ

สอบถามนายคราวุธ คนขับรถบรรทุกเล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุขับรถบรรทุกจะนำสินค้าไปส่งที่จังหวัดตราด มาถึงที่เกิดเหตุหักพวงมาลัยหลบรถจักรยานยนต์ที่วิ่งอยู่ทางด้านหน้าทำให้รถเสียหลักพุ่งออกข้างถนนชนเสาไฟฟ้าโค่นล้ม และรถพลิกคว่ำเทกระจาดกล่องใส่มาม่าลงร่องน้ำกลางถนนดังกล่าวแต่เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมาจากสาเหตุการหลับในมากกว่า เบื้องต้นให้นายคราวุธติดต่อบริษัทประกันภัยมาชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าวแล้ว

 

Related posts