คนเก็บของเก่าแทบช๊อคเข็นรถอยู่ดีมาเจอผู้เสียชีวิตข้างทาง

ชลบุรีคนเก็บของเก่าแทบช๊อคเข็นรถอยู่ดีมาเจอผู้เสียชีวิตข้างทาง รีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ คาดขี่มาด้วยความเร็วชนกับเสาไฟฟ้าช่วงกลางคืนตกลงไปข้างทางไม่มีใครเห็น

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท จิรายุทธ โขขุณี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งว่าเหตุมีผู้พบศพข้างทาง ช่วงบริเวณที่บ้านทุ่งศาลา ถนนสายพนัสนิคม – เกาะโพธิ์ ตำบลนาเริก อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม เมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิตเป็นชายมีบาดแผลตามร่างกายและใบหน้าบุบ ทราบชื่อต่อมาคือนายชยณัฐ เพชรผึ้ง อายุ26ปี ข้างกันยังพบจักรยานยนต์ยี่ห้อเอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้าย อยู่ในสภาพพังยับเยิน กู้ภัยต้องช่วยกันนำศพและซากรถขึ้นมาอย่างทุลักทุเล จากที่เป็นลาดชัน ก่อนที่จะนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลพนัสนิคม เพื่อรอญาติมาติดรับไปบำเพ็ญกุศล

    สอบถามนายสมศักดิ์ ต่างดอน อายุ 50 ปี มีอาชีพเก็บของเก่าขาย ผู้มาเจอคนแรก เล่าว่า ตนเองจะเข็นรถเข็นแบบนี้ทุกวัน เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร และวันนี้ก็ได้ออกมาเก็บตามปกติ จนมาถึงที่เกิดเหตุมองลงไปด้านร่างเหมือนคนนอนอยู่ จึงเดินไปดู แต่ไม่กล้าลงไปข้างล่าง ก็พบว่าเป็นคนตายมีเลือดท่วมหน้า รีบเดินออกมาด้วยความตกใจ แต่พอตั้งสติได้ ก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายอาจจะขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ในช่วงกลางคืน ไม่ชินทางทำให้เสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้า แล้วตกลงไปข้างทางทั้งคนและรถ แต่ไม่มีคนเห็น จนคนเก็บของเก่ามาพบ อย่างไรก็ตาม จะดูกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อรับทราบสาเหตุที่แน่ชัดในครั้งนี้ต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts