กล้องวงจรปิดจับภาพ รถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ 4 คันจนล้มได้รับความเสียหาย แต่ไม่ยอมจอดดูกับขับหลบหนี

ชลบุรีกล้องวงจรปิดจับภาพ รถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ 4 คันจนล้มได้รับความเสียหาย แต่ไม่ยอมจอดดูกับขับหลบหนีไป คาดคนขับหลับใน

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 3 มิถุนายน 2564 กล้องวงจรปิดบริเวณริมถนนในซอยสถาวร ในเขตเทศบาลเมืองบ้านบึง ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จับภาพรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน จค 1926 ชลบุรี แถลบเข้าข้างทางชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมทาง จนรถล้มจำนวน 4 คัน แล้วขับหนีไป โดยเจ้าของรถเห็นได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายทะเบียนไว้ได้

ต่อมา ร้อยตำรวจโท วรท ทวีสุข รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านบึง ชลบุรี ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุได้พบรถจักรยานยนต์ 4 คัน ที่ได้รับความเสียหาย 1 ใน 4 เจ้าของได้ยกขึ้นมาตั้งไว้แล้ว และอีก 3 คันไม่มีใครแสดงการเป็นเจ้าของคาดว่าน่าจะเป็นรถพนักงานบริษัทในนิคมทางระยองที่นำมาจอดไว้แล้วขึ้นรถรับ-ส่งของบริษัท ไปทำงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง จึงทำการเขียนเป็นข้อความ รถเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน ติดต่อพนักงานสอบสวน สภ.บ้านบึง

จากการสอบถามนายนฤภพ เชื้อวงษ์ อายุ 56 ปี เจ้าของรถ 1 ใน 4 คัน ที่ได้รับความเสียหาย เล่าว่า ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อยา พอออกมาจากร้าน เห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับมาชนรถตัวเองและรถที่จอดอยู่ก่อน แล้วไม่ยอมจอดลงมาดูกับ ขับหลบหนีออกไปทางถนนสาย 344 จึงได้เอาโทรศัพท์ถ่ายทะเบียนรถไว้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐาน สาเหตุคาดว่าอาจหลับใน หรือไม่ก็เมาสุรา ซึ่งจะทำการติดตามจับกุมเจ้าของรถยนต์เก๋ง มาสอบสวน ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts