พบศพชายวัย 50 ปี สุ่มเสี่ยงโควิดนั่งขัตมาตคว่ำหน้า ในศาลาริมน้ำริมคลองลาดกระบัง

พบศพชายวัย 50 ปี สุ่มเสี่ยงโควิดนั่งขัตมาตคว่ำหน้า ในศาลาริมน้ำริมคลองลาดกระบัง


ร้อยตำรวจโท ประติมากร สมสมัย รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต บริเวณศาลาริมคลองลาดกระบัง หลังหมู่บ้านนครทอง หมู่ที่ 1 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญู
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใส่ชุด PPE เข้าเก็บศพ โดยพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือนาย สมชาย ยาตรา อายุ 50 ปี ที่อยู่ 63/18 หมู่ที่ 1 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ สภาพศพสวมเสื้อยืด ใส่กางเกงใน นั่งขัตตมาตคว่ำหน้าอยู่ภายในศาลา ถ่ายอุจจาระเรี่ยราดที่พื้น ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง
จากการสอบถามนาย ณรงค์ พุ่มพวง สมาชิกอบต.หมู่ที่ 1 ตำบลราชาเทวะ และเป็นประธานหมู่บ้านนครทอง ซึ่งเป็นผู้พบศพบอกว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกบ้านมาบอกว่าพบเห็นผู้ตายนั่งคว่ำหน้าอยู่ในศาลาริมน้ำ สงสัยว่าจะเสียชีวิตจึงออกมาดู พบว่าได้เสียชีวิตแล้ว ตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่และทางญาติผู้ตายซึ่งพักอยู่ในหมู่บ้านนครทองให้ทราบ โดยตนพบเห็นผู้ตายกลับมาได้ 4 วัน และได้รับทราบข้อมูลว่าผู้ตายสุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด ไปกักตัวที่โรงพยาบาลสนามคลองเตย และได้หนีกลับมา
ขณะที่ทางญาตินาย สมชาย ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายเคยทำงานก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป โดยไม่ยอมอยู่บ้าน อาศัยพักอยู่ที่ศาลาริมคลอง และเร่ร่อนไปทั่ว แต่มาในระยะหลังไม่ได้ทำงานเนื่องจากดื่มเหล้าเป็นประจำ จนป่วยเป็นโรคความดันและโรคไต จากนั้นในช่วงหลังได้ไปทำงานที่คลองเตย โดยมีเพื่อนบ้านพบเห็นผู้ตายกลับมาได้ประมาณ 2 สัปห์ดา จนในวันนี้มาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว
ทางด้าน ร้อยตำรวจโท ประติมากร สมสมัย พนักงานสอบสวน ได้ให้มูลนิร่วมกตัญญูนำศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ 0876122558 ***

 

 

 

 

 

Related posts