คนงานขับรถลากจูงรถแม็กโคเล็กช็อกดับคารถยนต์กระบะ

คนงานขับรถลากจูงรถแม็กโคเล็กช็อกดับคารถยนต์กระบะ


*****เมื่อเวลา 14.00น.วันที่ 2 ม.ย.2564 ร.ต.ท.ประติมากร สมสมัย รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้วได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในรถกระบะภายในที่ก่อสร้างหมู่บ้านดังแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 7 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บางพลี มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ
*****ที่เกิดเหตุ ริมถนนภายในสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้านขาดใหญ่ พบรถยนต์ อีซูซุ ดีแม็ก แครปห์ สี บรอนด์ ทะเบียน 3ฒง 2964 กรุงเทพมหานคร จอดแทบงอยู่ข้างถนน สภาพเครื่องยนต์ดับแต่คันเกียร์ยังอยู่ในสภาพเกียร์ถอยหลัง ที่บริเวณเบาะ ที่นั่งคนขับ พบนายสมชาย แฮนสัน อายุ 51 ปี ที่อยู่ 182/1 ซ.ลาดพร้าว102 (เปี่ยมวันทร์) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร นั่งพิงเบาะ เสียชีวิต สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงยีนต์สีน้ำเงินตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด
*****จากการสอบถาม นาย เขมินท์ มีคม อายุ 26 ปี เพื่อนคนงาน เล่าว่า ตนและผู้ตาย ขับรถลากจูงที่บรรทุกรถแม็กโคเล็กมาจากที่ก่อสร้างย่านรามอินทรา กรุงเทพมหานคร ขณะที่ผู้ตามขับรถมาก็ไม่มีอาการแต่อย่างไร แต่ผู้ตายเป็นโรคความดันต้องกินยาอยู่ตลอด จนมาถึงที่เกิดเหตุได้พากันนำรถแม็กโคลงและผู้ตายนำรถมาจอดข้างถนน ขณะที่ผู้ตายถอยรถเข้าจอด ตนเห็นเครื่องยนต์ดับไปสักพักตนจึงเดินมาดูว่าผู้ตายทำไมไม่ถอยรถยนต์จอดเข้าที่ พอมาถึงเห็นผู้ตายนั่งหงายหน้าพิงอยู่กับเบาะหมดสติเรียกเท่าไรก็ไม่ตอบตนเปิดประตูเข้าไปดูปรากฎว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งหัวหนางานมาดูและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
*****ร.ต.ท.ประติมากร สมสมัย รองสว.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบภายในรถยนต์พบถุงยาแก้ความดันของผู้ตาย โดยสันนิฐานเบื้องต้นว่าผู้ตามอาจเกิดอาการความดันกำเริบทำให้ช็อกเสียชีวิตภายในรถยนต์ อย่างไรก็ตามได้มอบศพผู้เสียชีวิต ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสุจน์ที่ รพ.รามาจักรีนฤบดินทร์ บางพลี

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ 0876122558 ***

Related posts