สารวัตรหนุ่มเปิดร้านอาหารโควิด 19 มา ร้านอาหารที่เปิดไว้ 2 แห่ง เจ๊งแบกภาระไม่ไหวต้องจ่ายค่าเช่าร้าน และดูแลลูกน้องนับหลายหมื่นบาทต่อเดือน

สารวัตรหนุ่มเปิดร้านอาหารโควิด 19 มา ร้านอาหารที่เปิดไว้ 2 แห่ง เจ๊งแบกภาระไม่ไหวต้องจ่ายค่าเช่าร้าน และดูแลลูกน้องนับหลายหมื่นบาทต่อเดือน


พันตำรวจโทพิภัสสร์ พูนลัน ตำแหน่งสารวัตร(สอบสวน)สน.พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร ไม่ย่อท้อต่อชีวิตรับซื้อตู้แช่ไอศกรีมของเก่าที่ไม่ใช้แล้ว มาปรับปรุงใหม่ แล้วขายในราคาถูกกว่าท้องตลาด โดยเอาร้านอาหารที่ปิดอยู่มาทำเป็นที่ซ่อมและจัดจำหน่าย เพื่อดูแลลูกน้องภายในร้านนับสิบชีวิต แบกภาระค่าน้ำค่าไฟนับหลายหมื่นบาทต่อเดือน
ก่อนหน้านี้ ทำธุรกิจเปิดร้านอาหารและผับ หลังจากเกิดโรคระบาด covid-19 รอบแรก ทำให้ขาดทุนจนต้องปิดตัวไปร้านหนึ่ง ต่อมาเจอ covid รอบที่ 2 ที่ 3 ประสบปัญหาขาดทุนติดหนี้ค่าไฟอยู่ จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่จะมาตัดไฟที่ร้าน จึงไปขอร้องเขาแล้วก็ไปทำเรื่องขอผ่อนชำระตามกำลัง ประกอบกับลูกน้องที่ร้านอีกหลายชีวิต ก็ไม่มีอาชีพอย่างอื่น ต้องช่วยประคับประคองจนกว่าร้านจะเปิดได้แต่เนื่องจากยังไม่รู้ว่าโรคระบาดโควิดนี้จะหายไปเมื่อไหร่และร้านจะกลับมาเปิดได้เมื่อไหร่ จึงต้องดิ้นรนหาทางที่จะอยู่รอดให้ได้ บังเอิญมีพี่ที่นับถือกันได้แนะนำช่องทางเกี่ยวกับการนำตู้แช่มือสองที่เสียหรือที่เขาเลิกกิจการหรือต้องการเปลี่ยนเครื่องแล้วเอาเครื่องเก่ามาขาย นำมาซ่อมแซมและปรับปรุงให้สภาพดีแล้วนำมาขายในราคาถูก จึงได้เข้ามาศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องตู้แช่และเครื่องทำความเย็นต่างๆ ประกอบกับน้องชายและพี่ชายมีความรู้เรื่องพวกนี้อยู่แล้ว จึงตัดสินใจเลิกกิจการร้านอาหารแล้วตัดสินใจทำตามคำแนะนำของรุ่นพี่ โดยเอาตู้แช่ที่รับซื้อมาในราคาไม่แพงมากนำมาปรับปรุงและซ่อมให้มีสภาพดีใช้งานได้เลย จำหน่ายให้กับผู้ประกอบการใหม่ๆ ที่มีเงินลงทุนไม่มากหรือพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเปลี่ยนตู้ในราคาไม่แพงมาก พร้อมกับการประกันเปลี่ยนเครื่องภายใน 3 เดือน และบริการซ่อมให้ลูกค้า และยังการันตีด้วยว่าถ้าลูกค้าต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่เลิกกิจการก็สามารถขายคืนได้ด้วย ซึ่งอันนี้เป็นบริการเพื่อประกันความพอใจให้ลูกค้าว่า ถ้าคุณซื้อตู้แช่ไปแล้ว จะดูแลลูกค้าให้ดีที่สุดแถมท้ายด้วยว่า หากลูกค้ามีปัญหาทางด้านคดีความหรือปัญหาทางกฎหมายก็รับให้คำปรึกษาด้วย
ลูกค้า
สนใจสั่งซื้อตู้แช่ 080-6599694 ไอดีไลน์ 086-6054230 ติดต่อสอบถามมาได้ พ.ต.ท.พิภัสสร์ พูนลัน ตำแหน่งสารวัตร(สอบสวน)สน.พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร

Related posts