หนุ่มวัย 16 ปีผูกคอตาย มีบาดแผลที่ท้อง 2 แผล เพื่อนเผยปมน้อยใจครอบครัว

หนุ่มวัย 16 ปีผูกคอตาย มีบาดแผลที่ท้อง 2 แผล เพื่อนเผยปมน้อยใจครอบครัว


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2564 พ.ต.ท.พิชิต วัฒโน รอง ผกก.ป.สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง ชลบุรี รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 5 ม.5 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวมีญาติและประชาชนที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงออกมาเฝ้าสังเกตการณ์เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบพบร่างนายพีระพัฒน์ เรืองจ้อย อายุ 16 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน โดยใช้เชือกไนล่อนสีแดงผูกกับเครื่องออกกำลังกาย ปลายเชือกมัดที่ลำคอ ในสภาพลิ้นจุกปาก ที่ลำตัวยังพบบาดแผลถูของแหลมแทง จำนวน 2 แผล ซึ่งทางญาติได้ย้ายร่างผู้เสียลงมาก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึงแล้ว
สอบถามกลุ่มเพื่อนทราบว่าผู้ตายมักจะชอบมาพูดตัดพ้อถึงปัญญากับครอบครัว ว่าไม่มีใครเข้าใจเท่าเพื่อนๆเลย แต่ก็ไม่เคยเล่ารายละเอียดว่าเป็นเรื่องอะไร โดยปกติแล้วผู้ตายจะเป็นคนอัธยาศัยดี ร่าเริง ไม่เคยทะเลาะเบาะแวงกับใคร กระทั่งมาทราบว่าเพื่อนฆ่าตัวตายก็ไม่คาดคิด และไม่มีลางบอกเหตุแต่อย่างใด
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว ไม่พบร่องการต่อสู้หรือค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด จึงได้สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการคิดสั้นฆ่าตัวตาย ซึ่งทางญาติก็ไม่ได้ติดใจแต่อย่างใด จึงได้เคลื่อนย้ายร่างผู้ตายไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

Related posts