ราชบุรี – เฮงทั้งวัด ถูกลอตเตอรี่เลข 45 หลังนำเลขในอ่างน้ำมนต์ไปเสี่ยงดวง รับโชคถ้วนหน้า

ราชบุรี – เฮงทั้งวัด ถูกลอตเตอรี่เลข 45 หลังนำเลขในอ่างน้ำมนต์ไปเสี่ยงดวง รับโชคถ้วนหน้า

เฮงทั้งวัด! เจ้าหน้าที่ดูแลศาลา “เจ้าสัว สำเภาทอง” วัดใหม่สี่หมื่น ดวงเฮง ถูกสลากรางวัลเลขท้าย 45 ยกวัด จุดประทัดแก้บนถวาย เผย เฝ้าดูเลขจากอ่างน้ำมนต์พญามังกรทุกวัน แถมตรงกับให้โชคเข้างวดที่ 54 จึงนำไปเสี่ยงดวง มีเงินไว้เลี้ยงชีพช่วงโควิด-19
.
(1 มิ.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลา เจ้าสัว สำเภาทอง หรือ อาตี๋สำเภาทอง วัดใหม่สี่หมื่น ต.สี่หมื่น อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลศาลาเจ้าสัวสำเภาทอง และชาวบ้านที่โชคดีรับรางวัลการออกสลากงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ต่างพากันนำเครื่องบูชา แก้วแหวน สร้อยทอง น้ำแดง ของเล่น ป๋องแป๋ง และน้ำอัดลม ของโปรดปราน “เจ้าสัว สำเภาทอง” พ่อค้าสำเภาจีน เทพเจ้าสายเฮง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังแลนด์มาร์คในการขอโชคลาภ หลังถูกรางวัลลอตเตอรี่ เลขท้าย 2 ตัว และ เลขหน้า 3 ตัว รวมๆกว่า 20 ชุด ซึ่งเป็นเลขรางวัลที่ถูกคือเลขท้ายสองตัว 45 มาจากเลขที่ลอยภายในอ่างน้ำมนต์ปรากฏน้ำตาเทียนสีแดง เป็นตัวเลข 0, 4, 5, 7, 8 และ 9(6) ตัวเลขลอยจับกลุ่มกัน อย่างชัดเจน 45 ซึ่งเป็นตัวเลขจากการทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ แถมยังตรงกับจำนวนครั้งที่ทำเลขในอ่างน้ำมนต์ 54 งวด จึงนำเลขนี้ไปซื้อสลากฯ และมาจุดธูปบอกกล่าวกับเจ้าสัวสำเภาทองว่าขอให้ถูกรางวัลในงวดนี้ แล้วจะนำ แก้ว แหวน เงิน ทอง และประทัด มาถวาย และแล้วก็ถูกรางวัลกันจริงๆ 45
.
เรียกได้ว่างวดนี้ รางวัลเลขท้าย 2 ตัวนั้น ทั้งกรรมการวัด ผู้ดูแลศาลา เจ้าสัว สำเภาทอง และเด็กวัดต่างก็ถูกกันหลายใบเลยทีเดียว
.
จากนั้นก็มีการจุดประทัด จำนวน 5,000 นัด ถวาย เจ้าสัว สำเภาทอง ซึ่งก็ไม่พลาดที่บรรดาคอหวยที่ตามส่องตามลุ้นเลขหางประทัดจดจำเอาไว้เพื่อไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 16 มิ.ย. ต่อไป
.
นางอุไรวรรณ์ จันทร์คง อายุ 63 เจ้าหน้าที่ดูแล ศาลา เจ้าสัวสำเภาทอง หรือ อาตี๋ สำเภาทอง กล่าวว่า ตนเองดูแลศาลาของ เจ้าสัว ทอง เห็นเลขจากอ่างน้ำมนต์ มีตัวเลข 4 5 และจะลอยจับตัวกัน ได้เลข 4 5 ตนจึงได้ไปตามหาซื้อลอตเตอรี่ ก็ได้มาจำนวนหนึ่ง อีกทั้งได้นำเลขจำนวนครั้งที่มีการทำเลขในอ่างน้ำมนต์ จำนวน 54 ครั้ง นำมาเสี่ยงโรคทำให้ได้รับรางวัลหลาย จำนวนนับแสนบาท มีเงินใช้จ่าบช่วงโควิด-19

ตาเป้ จ.ราชบุรี

 

Related posts