สระแก้ว/สส.สระแก้วเขต3 สนับสนุนการตรวจคัดกรองเชิงรุกของ ต.ทับพริก อ.อรัญประเทศเพื่อป้องกันโควิน

สระแก้ว/สส.สระแก้วเขต3 สนับสนุนการตรวจคัดกรองเชิงรุกของ ต.ทับพริก อ.อรัญประเทศเพื่อป้องกันโควิน


*****ของวันที่ 30 พ.ค 64 ระหว่าง 09.00 – 12.00 น.นาย สุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ส.ส.สระแก้ว เขต 3 ประสาน หจก.นวรรณ สนับสนุนชุดป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา จำนวน 300 ชุด มอบหมายให้ พ.ท.สมปอง บุญชัย ร.ท.ศักดิ์ดา วงค์ดี (ผช.ส.ส.) และ นายสุวัจกร ลิขนะวรคุณ ผู้ติดตาม ส.ส. แจกจ่ายประชาชนที่รับการตรวจคัดกรองเชิงรุก ณ วัดทับพริก ต.ทับพริก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยมี นายวิชิต คำไกร ผอ.รพ.สต.ทับพริก พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำท้องถิ่น ให้การต้อนรับคณะเป็นอย่างดียิ่ง
*****พ.ท.สมปอง บุญชัย ผู้ช่วย สส.สระแก้วเขต 3 กล่าวถึงมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 และการตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชนบ้านทับพริก อ.อรัญประเทศ เห็นการทำงานของชาวตำบลทับพริกได้ดำเนินการตรวจคัดกรองเชิงรุกชุมชนในพื้นที่ตำบลทับพริก แม้จะพบการติดเชื้อในชุมชนก็ตามต้องป้องกันไว้ก่อน เพื่อให้การสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันโควิด จำนวน 300 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น
*****นายวิชิต คำไกร ผอ.รพ.สต.ทับพริก กล่าวขอบคุณ สส.สระแก้วเขต3 พร้อมตัวแทนที่นำสิ่งของมามอบให้ชาวบ้านทับพริก ร่วมกันสร้างสุขภาพให้ประชาชนชาวทับพริกยังให้บริการเชิงรุกเพื่อตรวจคัดกรองหาผู้ติดเชื้อโควิด-19 แก่ประชาชนในพื้นที่ที่ได้ดำเนินมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดในพื้นที่ รวมทั้งขอสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันโควิดจากภาคเอกชนและผู้มีจิตศรัทธา เพื่อให้เพียงพอกับการดำเนินการดังกล่าว
***ภาพ/ทีมงาน สส.สระแก้วเขต3 /ข่าว สมศักดิ์ สารการ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

 

Related posts