พบศพทารกเพศชาย วัย 7 เดือน ฝังดินข้างกำแพงวัด ตำรวจเร่งตรวจสอบวงจรปิด ล่าตัวพ่อแม่มือใหม่

พบศพทารกเพศชาย วัย 7 เดือน ฝังดินข้างกำแพงวัด ตำรวจเร่งตรวจสอบวงจรปิด ล่าตัวพ่อแม่มือใหม่


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม 2564 พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพทารกน้อย นำมาฝังดินไว้ที่บริเวณป่าหญ้า ข้างกำแพงวัดเขาน้ำซับ ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าริมถนนข้างกำแพงวัด พบศพทารก เพศชาย อายุประมาณ 7 เดือน สภาพร่างกายสมบูรณ์ มีสายสะดื้อและรกเด็กอยู่ ถูกฝังดินไว้ ซึ่งพบร่องรอยขุดหลุมที่ฝังจากเท้าสุนัข ใกล้กันพบนางสังเวียน ดวงใหญ่ อายุ 59 ปี ผู้พบศพทารก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
สอบถาม นางสังเวียน ดวงใหญ่ กล่าวว่า ปกติแล้วตนเองจะขับรถพ่วงข้าง นำอาหารมาวางให้สุนัขจรจัดกินในบริเวณดังกล่าวเป็นประจำ และในขณะที่กำลังเดินทางมาให้ข้าวสุนัข ก็หันไปพบเห็นศพทารก อยู่ในสภาพดังกล่าวแล้ว คาดว่าสุนัขคุ้ยศพเด็กขึ้นมาจากหลุมฝัง
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบร่องรอยในจุดเหตุ ทั้งนี้ได้เร่งกระจายกำลังออกล่าตัวผู้ก่อเหตุที่นำศพเด็กมาฝัง ซึ่งคาดว่าเป็นฝีมือพ่อแม่มือใหม่ ที่นำศพเด็กมาฝังดินไว้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts