ดารานายแบบชื่อดัง ตงตง เดอะสตาร์ พาแฟนสาวน้องเบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ โร่แจ้งความตำรวจ สภ.ปากเกร็ด หลังสั่งตุ๊กตาหมีพู แล้วโดนเบี้ยว

ดารานายแบบชื่อดัง ตงตง เดอะสตาร์ พาแฟนสาวน้องเบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ โร่แจ้งความตำรวจ สภ.ปากเกร็ด หลังสั่งตุ๊กตาหมีพู แล้วโดนเบี้ยว

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 29 พ.ค.64 นายกฤษกร กนกธร อายุ 26 ปี หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ดารานายแบบชื่อดัง พร้อมด้วย นางสาวรักษ์วนีย์ คําสิงห์ บุตรสาวของอดีตนักมวยชื่อดัง สมรักษ์ คำสิงห์ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ปรัชญ์ พิชัย รองสารวัตร (สอบสวน)สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ดำเนินคดีกับ เจ้าของโพสต์ Instagram รายหนึ่ง ที่หลอกลวงขายสินค้าให้ตนเอง โดยตนได้สั่งซื้อสินค้า ทาง Instagram จากเจ้าของ โพสต์รายนี้ แล้วไม่ได้สินค้าตามที่สั่ง เป็นจำนวนเงิน เกือบหมื่นบาท จึงต้องนำความมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวเขามาดำเนินคดีตาม กฎหมายด้วย
ิ ตงตง เดอะสตาร์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 24 พ.ค.64 ที่ผ่านมา ตนเองได้โพสต์ อยากซื้อตุ๊กตาเพื่อจะนำไปมอบให้แฟนสาว น้องเบสท์ ในวันเกิด ปรากฏว่ามีแฟนคลับรายหนึ่ง อายุ ประมาณ 30 กว่าๆ โพสต์ติดต่อมาที่ตน พร้อมบอกว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายตุ๊กตา และเป็นแฟนคลับตัวยงของตนเอง อีกด้วย ตนจึงคิดว่า ควรจะสั่งซื้อสินค้า จากเขาเพื่อเป็นการสนับสนุนแฟนคลับด้วย จึงได้สั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีพู จำนวน 4 ตัว หวังสร้างเซอร์ไพรส์ และจะมอบให้
น้องเบสท์ ในวันคล้ายวันเกิด ตนได้โอนเงิน จำนวน 8,500 บาท ให้กับเขาไป แต่จนแล้วจนรอด เวลาผ่านไปหลายวันแล้ว ก็ไม่ได้รับของสักที จึงทักเขาไป แต่เขาก็ไม่ตอบกลับ ต่อมาจึงให้พี่สมรักษ์คำสิงห์ พ่อของน้องเบสท์ โทรติดต่อเขาไป เขาก็ขอโทษ และรับปากว่าจะส่งของให้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีของตามที่แอบอ้าง รวมทั้งก่อนที่จะมาแจ้งความ ก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้อีกเลย เพราะเขาบล็อกเฟส บล็อก Instagram
ตนเองมาทราบจากแฟนคลับหลายๆคน ที่ทราบเรื่อง และแจ้งมายังตนว่าถูกเขาหลอกลวงคล้ายๆทำนองเดียวกับตน ซึ่งมีหลายราย ตนคิดว่าเงินจำนวน 8,500 บาท แม้จะไม่มากไม่น้อย แต่ในยุคสถานการณ์แบบนี้ ก็เป็นเงินที่หายากอยู่ ประกอบกับ มีผู้เสียหายหลายๆคน ถ้าโดนกันหลายๆราย ก็คงเป็นจำนวนเงินที่มากโข ก็อยากจะฝากบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามตัวเขามาดำเนินคดีให้ด้วย เพราะเท่าที่รู้มีผู้เสียหายถูกหลอกในลักษณะเดียวกับตน หลายราย ตนเองก็ไม่อยากจะให้ผู้อื่นโดนหลอกแบบนี้อีก ส่วนตัวก็รู้สึกแย่เพราะตั้งใจว่าจะสั่งตุ๊กตา เพื่อมอบเป็นของขวัญ ในวันเกิดให้กับน้องเบสท์ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ของตามที่สั่ง
ขณะที่น้องเบสท์เองซึ่งยืนอยู่ข้างๆ ก็กล่าว ว่า ส่วนตัวก็ดีใจและซึ้งใจที่พี่ตงเขา เตรียมของขวัญให้เรา ในเมื่อไม่ได้ เพราะเหตุผลนี้ ก็เข้าใจและไม่โกรธ ไม่น้อยใจเลย พอได้อ่านแชตประโยคคำพูดทุกอย่างที่พี่เขาเตรียมการตั้งนานไว้ให้เราก็ถึงรู้ ส่วนตัวดีใจมากกว่า ที่พี่ตงเขา สั่งซื้อของขวัญให้เราเตรียมการให้เรามานาน แม้ไม่ได้สินค้าตนเองก็เข้าใจ น้องเบสท์ กล่าว
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

 

Related posts