สระแก้ว เซ่นพิษเด็กแว้น ภาค.2 เด้ง ผกก.วังน้ำเย็น ฐานปล่อยปะละเลย จนท.ถึงกับก้นร้อน ออกตามรวบเด็กได้ 3 พร้อม รถ จยย.

สระแก้ว เซ่นพิษเด็กแว้น ภาค.2 เด้ง ผกก.วังน้ำเย็น ฐานปล่อยปะละเลย จนท.ถึงกับก้นร้อน ออกตามรวบเด็กได้ 3 พร้อม รถ จยย.


*****จากกรณี ในพื้นที่อำเภอวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้มีกลุ่มวัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์บนถนนหลวงสาย 317 สระแก้ว-จันทบุรี ช่วงตั้งแต่หน้าโรงเรียนอนุบาลมิตรภาพที่ 179 จนถึงหน้า รพ.วังน้ำเย็น ที่มีระยะทางประมาณ 6 กม.อีกทั้งยังเป็นถนน 10 เลน ผ่านตลาดและชุมชนเทศบาลบาลเมืองวังน้ำเย็น โดยชาวบ้านร้านค้าในตลาดวังน้ำเย็น ได้รับความเดือดร้อนจากเสียงดัง และเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุรุนแรงกับผู้ใช้รถใช้ถนน พร้อมได้ถ่ายคลิปและส่งคลิปวีดีโอในโลกออนไลน์ หลังจากได้มีการโพสต์เรียกร้องให้ สภ.วังน้ำเย็น พื้นที่รับผิดชอบมาดำเนินการ แต่ก็ยังคงมีการแข่งรถแว้นซิ่งทุกวันจนชาวบ้านในแถบไม่ได้หลับไม่ได้นอน
*****ทั้งนี้ จากการตรวจสอบคลิปวีดีโอหลายคลิป พบว่า เป็นกลุ่มวัยรุ่น ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งแข่งกัน จำนวน 3-4 คัน มีทั้งท่าหมอบและท่านอนขับรถครบสูตร ส่งเสียงดังและพากันขับแว้นไปมาหลายรอบ โดยไม่สนใจความปลอดภัยของตัวเอง สร้างความเดือดร้อนและความไม่ปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆร่วม ซึ่งคนที่พบเห็นได้แต่สายหัว ซึ่งต่อมาได้มีโพสต์ข่าวและทางสื่อทีวีเปิดคลิปกลุ่มวัยรุ่น ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คัน ด้วยความเร็วสูงซิ่งบนถนนหลวง 317 สระแก้ว – จันทบุรี พื้นที่ หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ในลักษณะแข่งขันกันและทำท่าหมอบขณะขับขี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ออกสืบสวนติดตาม
***** และบ่ายวันนี้ที่ 27 พ.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ติดตามจับกุมตัว 1/.นายณัฐพงศ์ หลวงแสง อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1515/1 หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว
, 2/.นายทศพล เงินโพธิ์กลาง อายุ 15 ปี ที่อยู่ 616 หมู่ 1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว , 3/.นายรพีพัฒน์ แสนประเสริฐ อายุ 15 ปี ที่อยู่ 248 หมู่ 17 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ทั้ง 3 คัน
1. รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีเขียว-ขาว หมายเลขทะเบียน 1 กญ – 1826 สระแก้ว
2. รถจักรยานยนต์ ยื่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน – ขาว หมายเลขทะเบียน กมก – 190 สระแก้ว
3. รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม ที่ใช้ขับขี่ตามวันเวลาดังกล่าว จึงได้ทำการตรวจยึดรถจักรยานยนต์ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
*****ต่อมาได้มีหนังสือคำสั่งจาก พล.ต.ท.รอย อิงคไพโรจน์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 มีคำสั่งตำรวจภูธรภาค 2 ที่ 176/2564 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ด้วยตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว มีหนังสือ ขอให้ตำรวจภูธรภาค 2 พิจารณามีคำสั่งให้ พันตำรวจเอก อาเดียว ท้วมละมูล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 2 ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยขาดจากตำแหน่งเดิม และให้อยู่ในการควบคุมกำกับดูแลและการมอบหมายงานของผู้บังคับการอำนวยการตำรวจภูธรภาค2ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
***ภาพ/ข่าว ไตรรัตน์ มีวงษ์ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

 

Related posts