ตำรวจ สภ.ไทรน้อย รวบหนุ่มเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ใช้ไม้ตีเพื่อนร่วมงานวันแรกเสียชีวิต เหตุไม่เชื่อฟัง พูดจาไม่เข้าหู

ตำรวจ สภ.ไทรน้อย รวบหนุ่มเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ใช้ไม้ตีเพื่อนร่วมงานวันแรกเสียชีวิต เหตุไม่เชื่อฟัง พูดจาไม่เข้าหู

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 27 พ.ค.64 พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย ร.ต.อ.รุ่ง เลี่ยมโคกสูง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ควบคุมตัวนายทรงศักดิ์ หรือโต้ง ภูมิศักดิ์ อายุ 36 ปี ไปยังทุ่งนาเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ใกล้ตลาดปานเจริญ หมู่ 1 ต.ราษฎร์นิยม อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุใช้อาวุธไม้กระหน่ำตีนายอุ้ย อายุ 50 ปี เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะทั้งสองคนนั่งกินเหล้าและผู้ตายมีปากเสียงกับผู้ก่อเหตุ
พ.ต.อ.วิทยา เปิดเผยว่า คดีนี้มีสาเหตุมาจากที่นายอุ้ย ผู้ตาย ซึ่งเพิ่งมาทำงานได้วันแรก มีปากเสียงกับนายโต้ง ระหว่างทั้งสองนั่งกินเหล้าด้วยกันในที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นนายอุ้ยผู้ตายได้พูดจาทำนองใหญ่โต โอ้อวดว่าเลี้ยงเป็ดเป็นเรื่องกระจอก งานแบบนี้ทำมาเยอะแระ สบายๆไม่มีอะไรน่าหนักใจ ขอตัวไปข้างนอก เดี๋ยวค่อยกลับมาเฝ้าเป็เทำงานต่อ
นาบโต้งซึ่งอายุน้อยกว่าแต่ทำงานมานานกว่าเห็นว่านายอุ้ยพูดจาไม่เข้าหู จึงตอบไปว่ามาทำงานวันแรกจะหาเรื่องไปเที่ยวหรือ ทั้งสองจึงเกิดปากเสียงทะเลาะกัน นายโต้งจึงตรงเข้าชกต่อยผู้ตายจนล้มก่อนคว้าไม้กระหน่ำตีนายอุ้ยจนบาดเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตต่อมาที่ รพ.ไทรน้อย
โดยการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มจากจุดที่ทั้งสองนั่งดวดเหล้ากันกลางทุ่ง โดยกางเต้นท์เป็นที่หลับนอน มีเเหล้าเบียร์ในที่เกิดเหตุหมดไปหลายขวดหลังทำแผนเสร็จสิ้น จึงควบคุมตัวนายโต้งกลับ สภ.ไทรน้อย เพื่อดำเนินคดีในความผิดฐาน “ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ก่อนนำตัวเข้าห้องขังดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts