ชลบุรี หนุ่มชาวเมียนมาออกรถจยย.ป้ายแดงมาไม่ถึงชั่วโมงขับรถแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าดับอนาถคาที่ ชาวบ้านเผยพบสภาพมีแมสปิดจมูกปิดที่ตาคาดใส่แมสขับรถ จยย.แล้วลมพัดปิดตามองไม่เห็นทาง

ผู้ประกาศ……..ที่ชลบุรี หนุ่มชาวเมียนมาออกรถจยย.ป้ายแดงมาไม่ถึงชั่วโมงขับรถแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าดับอนาถคาที่ ชาวบ้านเผยพบสภาพมีแมสปิดจมูกปิดที่ตาคาดใส่แมสขับรถ จยย.แล้วลมพัดปิดตามองไม่เห็นทาง


เทปข่าว……….เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 23 พ.ค.2564 ร.ต.อ.ทศพล สุขเบี้ย รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ จยย.ชนเสาไฟฟ้า บริเวณโค้งหมู่บ้านพฤกษาแลนด์ถนนสายหนองชาก – พนัสนิคม(ขาเข้าพนัสนิคม) หมู่ 2 ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวร รพ.บ้านบึงและหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงที่เกิดเหตุถนนตรงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง พบป่าหญ้าริมถนนมีรอยครูดเป็นทางยาว ที่เสาไฟมีรอยเชี่ยวชนจนคอนกรีตกะแตก ที่พื้นถนนมีรอยครูดเป็นทางยาวประมาณ 10 เมตร และพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อนายมิว ซอ ตู อายุ 43 ปี สภาพมีเลือดไหลออกมาจากหูจำนวนมาก นอนหมดสติปลุกไม่ตื่น กู้ภัยต้องทำการปั้มหัวใจเร่งช่วยชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ณ ที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ห่างจากบริเวณผู้เสียชีวิตไปประมาณ 20 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊กสีแดง – ขาวเบาะนั่งยังมีพลาสติกห่อหุ้มสภาพใหม่ ทะเบียนป้ายแดง สภ.เมืองพัทยา 18-1186 ล้มตะแคงในป่าหญ้าริมถนน สภาพพังเสียหาย
จากสอบถามนายปรีชา โพธิ์อนันต์ อายุ 42 ปี พลเมืองดีที่ผ่านมาถึงที่เกิดเหตุเล่าว่า เห็นผู้บาดเจ็บนอนบนพื้นถนน มีแมสปิดปากคาดปิดที่ตาทั้งสองข้าง นอนแน่นิ่งไม่ได้สติ คาดว่าระหว่างขับขี่เป็นไปได้ที่แมสปิดปากเกิดหลุดไปปิดที่ใบหน้าและตาทำให้มองไม่เห็นก่อนเสียหลักแหกโค้งชนเสาไฟ
ต่อมา มีกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตขี่ จยย.ผ่านมาและจอดรถดูเหตุการณ์ขอให้เจ้าหน้าที่เปิดผ้าคลุมร่างเพื่อดูหน้า ทันทีที่เปิดผ้าออกต่างก็ร้องไห้ออกมาพร้อมๆกัน เพราะเป็นเพื่อนร่วมงานกัน ทำงานในโรงงานแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ พร้อมกับเล่าว่าผู้เสียชีวิตคือนายมิว ซอ ตู อายุ 43 ปีชาวเมียนมา ซึ่งวันนี้เป็นวันอาทิตย์หยุดงานนายมิว ซอ ตู จึงได้มาออกรถ จยย.ใหม่ป้ายแดง ทางพวกตนเห็นว่าหายไปนานจึงขับรถมาตาม ผ่านมาเห็นจึงจอดดู ไม่คิดว่าจะขี่รถป้ายแดงที่พึ่งออกไม่กี่ชั่วโมงมาประสบเหตุเสียชีวิตแบบนี้
ทางด้านตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้งว่าประสบอุบัติเหตุเองหรือว่ามีรถมาเฉี่ยวชนเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts