ชลบุรีหนุ่มระยอง ลักลอบเสพยาบ้าในห้องพักจนหลอนได้ยินรถวิ่งผ่านนึกว่ารถตำรวจวิ่งออกจากห้องทำทีจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตายอ้างเมียไม่รักสุดท้ายตำรวจเกลี้ยกล่อมรวบตัวได้ตรวจค้นในห้องพบยาบ้า31เม็ด

ผู้ประกาศ……ที่ชลบุรีหนุ่มระยอง ลักลอบเสพยาบ้าในห้องพักจนหลอนได้ยินรถวิ่งผ่านนึกว่ารถตำรวจวิ่งออกจากห้องทำทีจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตายอ้างเมียไม่รักสุดท้ายตำรวจเกลี้ยกล่อมรวบตัวได้ตรวจค้นในห้องพบยาบ้า31เม็ด


เทปข่าว……เมื่อเวลา 18.30 น ของวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งมีคนจะกระโดดสะพานข้ามต่างระดับหนองปรือ หมู่ที่ 5 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ฝั่งขาเข้า อำเภอแกลง จังหวัดระยอง จึงเดินทางเข้าที่เกิดเหตุ พบทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง กำลังพยายามเกลี้ยกล่อมนายกมลพันธุ์ ทับวารี หรือโก อายุ 43 ปี เป็นชาวจังหวัดระยอง ที่อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ไม่สวมเสื้อ ไม่สวมกางเกง นุ่งผ้าคุมเตียง และได้มีการตะโกนเสียงดังอยู่ตลอดเวลา โดนไม่ให้ใครเข้าใกล้ หากเข้ามาจะกระโดดสะพานทันที ทำให้ต้องมีการปิดกั้นถนนทางขึ้นต่างระดับ
ต่อมาทางนายกมลพันธุ์ ผู้คลุ้มคลั่ง ได้ร้องขออยากดูดบุหรี่ ทางนายอลงกรณ์ ศิลา นักข่าวในพื้นที่ ก็ได้นำไปให้ทำทีสอบถาม ได้ความว่า มีการทะเลาะกับแฟนมา ทำให้เกิดอาการน้อยใจ ที่ไม่ยอมสนใจใยดี ทำตัวเหินห่างตนเองมานานประมาณ 2 เดือน หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ จึงได้ติดต่อแฟนสาวของนายกมลพันธุ์ ให้มาที่เกิดเหตุ เพื่อทำการพูดคุยให้นายกมลพันธุ์ยอมลงมาจากขอบสะพาน ซึ่งใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จนได้ลงจากขอบสะพาน ขอกางเกงมาสวมใส่ ระหว่างที่กำลังหยิบกางเกง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัย ได้เข้าควบคุมทันที พากลับไปค้นในห้องพักไม่มีเลขที่ ตำบลหนองไผ่แก้ว ที่ห่างจากสะพานต่างระดับ ประมาณ 3 กิโลเมตร พบยาบ้าจำนวน 31 เม็ด จึงนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.บ้านบึง และจากการตรวจปัสสะวะพบมีสารเสพติดภายในร่างกาย อีกทั้งยังพบมีประวัติต้องโทษมานานถึง 15 ปี ในคดีจำหน่ายยาเสพติด และพึ่งจะพ้นมาไม่นาน ไปประกอบอาชีพทำสวนผลไม้อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง โดยที่การก่อเหตุในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า เป็นการเสพยาบ้าจนมากเกิดไป จนคิดว่าจะถูกจับกุมตัวเลยสร้างสถานการณ์จะฆ่าตัวตายขึ้นมา เพื่อให้พ้นความผิด
นางสาวขวัญเรือน ยั่งยื่น แฟนของนายกมลพันธุ์ เล่าว่า ตนเองพร้อมกับแฟน และเพื่อนอีกหนึ่ง เข้ามาพักได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง แต่แฟนได้รับโทรศัพท์ ไม่ทราบว่าใครโทรมา ก่อนที่จะอาบน้ำและนอนพักผ่อน จากนั้นแฟนได้ยินเสียงรถของชาวบ้านที่ขับผ่านมาสะดุ้งตื่นและวิ่งหนีออกมาจากห้องพัก คว้าตัวนายโกไม่ทัน จนกระทั่งมารู้ว่ายืนบนราวสะพานขู่จะกระโดดลงมาข้างล่าง ส่วนสาเหตุนั้น ที่ทำแบบนี้ เพราะว่าไม่อยากกลับไปอยู่ในอยู่ในเรือนจำอีก วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts