หนุ่มสุรินทร์ ซิ่งรถจักรยานยนต์พุ่งเสยท้าย 18 ล้อ ขณะจอดรอเข้าลานตู้ ดับสลดคาซากรถ

หนุ่มสุรินทร์ ซิ่งรถจักรยานยนต์พุ่งเสยท้าย 18 ล้อ ขณะจอดรอเข้าลานตู้ ดับสลดคาซากรถ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 พ.ต.ต.ภคิน นันบุญ สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดริมถนนมาบเอียง แหลมฉบัง ฝั่งตรงข้ามปั้มน้ำมัน บางจาก ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนพบรถบรรทุก 18 ล้อ จอดรอเข้าลานตู้เป็นแนวยาว และที่บริเวณหางแถวพบ รถบรรทุก 18 ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-6150 ฉะเชิงเทรา หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 70-7823 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ที่บริเวณท้ายรถพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน ขยฉ 751 สุรินทร์ พุ่งชนอัดติดท้ายรถอยู่ โดยที่ผู้ขับขี่เสียชีวิตอยู่ในลักษณะค่อมรถอยู่ ทราบชื่อคือนายประสิทธิ เงินงาม อายุ 26 ปี ชาว จ.สุรินทร์ อยู่ในสภาพติดคาซาก ที่บริเวณศีรษะแตก ใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ รวมถึงบาดแผลที่บริเวณตามร่างกาย มีเลือดออกมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้นำผ้ามาปิดคลุมเอาไว้ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบนายภานุวัฒน์ อินสุ อายุ 43 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายภานุวัฒน์ อินสุ อายุ 43 ปี ผู้ขับขี่รถบรรทุก กล่าวว่า ตนเองได้ขับขี่รถรถบรรทุก มาตามถนนเส้นทางดังกล่าว จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ตนเองได้เข้ามาจอดต่อแถว เตรียมเข้าไปในลานตู้คอนเทนเนอร์ จนกระทั่งในเวลาต่อมาได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพุ่งชนท้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมถึงผู้ขับขี่รถบรรทุก ทั้งนี้ได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่ ไปสอบปากคำเพิ่มเติม และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts