สองหนุ่มควบบิ๊กไบค์เสียหลักลงข้างทาง ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

สองหนุ่มควบบิ๊กไบค์เสียหลักลงข้างทาง ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

 

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ. วายุ อุ่นภักดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงหวยมงคลหัวหิน มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียหลักลงข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 36/400 ขาล่องใต้ ถนนบายพาส หัวหิน-ชะอำ จึงรุตไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถพยาบาลหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน เจ้าหน้าที่กำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงห้วยมงคล

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อ ยามาฮ่าอาสาม สีน้ำเงิน (ไม่พบเเผ่นป้ายทะเบียน)ล้มอยู่ในพุ่ม หญ้าข้างทางสภาพพังยับเยินห่างจากรถบิ๊กไบค์ 20 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนาย สุรัชต์ ผลเอนก อายุ 27 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 423 หมู่ที่ 2 ต.ไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ สภาพศพกระดูกหักทั้งตัว และก่อนหน้านี้รถพยาบาลหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานนำคนเจ็บส่ง โรงพยาบาลหัวหินทราบชื่อนายสุขอนันท์ งามสี อายุ 31 ปี(คนขับ(อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 266 หมู่ที่ 6 ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

จากการสอบถามนายมสุขอนันท์ เล่าว่าตนและคนที่เสียชีวิตได้เดินทางไปเอารถจักรยานยนต์มาจากกรุงเทพเพื่อจะเอากลับบ้านที่กุยบุรีแต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุตนเกิดอาการง่วงจึงทำให้รถเสียหลักลงข้างทางจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

////////////////////////

 

Related posts