ปราจีนบุรี แม่เด็ก14เครียดลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ

ปราจีนบุรี แม่เด็ก14เครียดลูกสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ

วันที่ 13 พค.64 ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากแม่ของเด็กหญิงอายุ 14 ปีถูกล่วงละเมิดทางเพศทางเพศคดีไม่คืบจึงร้องทุกข์ต่อสื่อมวลชนหลังรับแจ้งฯเดินทางไปพบกับนางสุภาพรผะเดียงตะคุ อายุ 34 ปี
อยู่บ้านเลขที่ 96 ม.8
ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี
จ.ปราจีนบุรี นางสุภาพร
กล่าวว่า เมื่อวันที่ 31 มีค.64เวลา 17.30 น.ดญ.ดวงกมล(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของตนบอกว่าเวลา 17.00 น.นายปรีชา โพนรา (อาเขย) มาล่อลวงลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกไปเอาจักรยานที่ตนเอาไปฝากไว้ที่ร้านค้าหน้าปากทางเข้าบ้าน จากนั้นได้พาลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปในซอยเปลี่ยวทางจากหมู่บ้าน 2 กม.ซึ่งเป็นชายป่าติดกับภูเขาเหลือหมู่บ้านจากนั้นอาเขยได้พาลูกสาวเข้าไปที่ข้างสระน้ำและบังคับให้ลูกสาวถอดกางเกงออกและได้จับอวัยวะเพศของลูกสาวอยู่นาน นอกจากนั้นยังได้ใช้นิ้วมือเขี่ยไปตามร่องๆรอบๆอวัยวะเพศของลูกสาวหลังจากฟังเรื่องราวจากปากลูกสาวรู้สึกใจหายและได้สอบถามลูกสาวว่าเขยได้ทำอะไรไปมากกว่านี้หรือไม่ลูกสาวบอกว่าไม่ได้ทำอะไรขณะที่อาเขยจับลูบคลำอวัยวะเพศจึงออกอุบ่ายบอกว่าให้พาไปเอาจักรยานก่อนแล้วจะมาหาใหม่ ผู้ก่อเหตุตายใจจึงพาลูกสาวขี่จักรยานยนต์กลับออกมาจากจุดเกิดเหตุ ขณะนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มานายปรีชาได้ให้ลูกสาวกอดเอวมาตลอดทางและบอกว่าถ้าผ่านบ้านคนให้เอามือออกนั่งเฉยๆ และบังคับว่าห้ามไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกกับใครจะให้ตังค์ใช้จากนั้นได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.วังขอนแดง และคดียังไม่มีความคืบหน้าผู้ก่อเหตุยังคงมองมาที่บ้านซึ่งกลางวันจะมีลูกสาวและแม่อยู่กันเพียงลำพัง
น้องดวงกลม กล่าวว่า วันเกิดเหตุนายปรีชา มานอนอยู่ที่เปลข้างบ้านซึ่งก่อนหน้านั้นจะมานอนเฝ้าที่เปดูตนเองเลี้ยงน้องอายุ 2 ขวบทุกวันและมักจะพูดว่าเห็นอวัยวะเพศของน้องหลายครั้งแล้ว ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเพราะเป็นญาติกันขณะกำลังจะออกจากบ้านไปเอารถจักรยานยนต์ที่แม่ฝากไว้ที่ร้านค้านายปรีชาชวนขึ้นรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไป เมื่อมาถึงทางแยกแล้วพี่ชายบอกว่าเดี๋ยวแวะไปตรงนี้แป๊บนึงค่อยไปเอารถก็นั่งซ้อนท้ายรถไปเรื่อยๆจนกระทั่งออกจากนอกหมู่บ้าน สุดท้ายถูกพาไปที่กลางปลาข้างสระน้ำและบังคับให้ถอดกางเกงออกมาถึงหัวเข่าและเอามือล้วงจับอวัยวะเพศและใช้นิ้วคลึงไปทั่วแล้วพูดบอกว่า”เสียวไหม” ตนรู้สึกกลัวทำอะไรไม่ถูกไม่คิดว่าจะถูกคนที่เป็นญาติกันทำแบบนี้จึงออกอุบายว่าให้พากลับไปเอารถจักรยานของแม่ก่อนแล้วจะมาด้วยใหม่ นายปรีชาจึงพานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กลับมาระหว่างทางให้น้องนฤมลกอดเอวไว้ตลอดและพูดจาโน้มน้าวตลอดเวลาและบอกว่าจะให้เงินใช้ เมื่อมาถึงที่ร้านค้าตนจึงบอกว่าเดี๋ยวจะไปพบครูประจำชั้นก่อนถ้าไม่ไปพบครูจะให้ติดลบนายปรีชาจึงขับรถจักรยานยนต์จากไปน้องดวงกมลได้ไปบอกครูประจำชั้นครูประจำชั้นจึงแจ้งผอทราบ.ผอ.ให้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้บอกผู้ปกครองไปแจ้งความกับตำรวจไว้เป็นหลักฐานจากนั้นมาผู้ก่อเหตุผ่านหน้าบ้านมักจะมองเข้ามาในบ้านแสดงท่าทีไม่เหมาะสมผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสภ.วังขอนแดง พบกับ ร.ต.อ.สมัย สุดาชาติพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีกล่าวสั้นๆว่า ดำเนินการสอบสวนผู้เสียหายอย่างร่วมกับสหวิชาชีพแล้ว ขณะนี้เตรียมส่งสำนวนคดีฟ้องศาลแล้วโดยแจ้งข้อกล่าวหาอนาจารเด็กมีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ขอยืนยันว่าทางตำรวจทำสำนวนคดีอย่างตรงไปตรงมาไม่ได้ล่าช้าแต่อย่างใด

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts