ชลบุรีนายกเกาะจันทร์เปิดครัวช่วยชาวบ้านหลังโควิดระบาดในพื้นที่ทุกภาคส่วนร่วมมือกันรวมพลังช่วยเหลือชาวบ้านที่รับผลกระทบ

ผู้ประกาศ…….ที่ชลบุรีนายกเกาะจันทร์เปิดครัวช่วยชาวบ้านหลังโควิดระบาดในพื้นที่ทุกภาคส่วนร่วมมือกันรวมพลังช่วยเหลือชาวบ้านที่รับผลกระทบ


เทปข่าว……..เมื่อเวลา10.00น.วันที่14พ.ค.2564ที่เทศบาลอำเภอเกาะจันทร์ จ.ชลบุรี นายวิชา มังกรงาม นายกเทศมนตรีเทศบาลอำเภอเกาะจันทร์ พร้อมด้วยกลุ่มชาวบ้านได้ร่วมกันทำอาหารกล่องเพื่อแจกจ่ายให้กับ โรงพยาบาลเกาะจันทร์และชาวบ้านในพื้นที่ อ.เกาะจันทร์ หลังจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ที่มีการเพิ่มขึ้นทุกวันจนทำให้ชาวบ้านต่างพากันตื่นกลัวและชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบในความเดือดร้อน
จากการสอบถามนายกวิชา มังกรงาม นายกเทศมนตรีเทศบาลอำเภอเกาะจันทร์เปิดเผยว่าทางเทศบาลได้เปิดครัวเพื่อทำอาหารเพื่อช่วยเหลือครอบครัวต่างๆในพื้นที่ที่ต้องกักตัวไม่สามารถออกเดินทางไปทำงานได้ตามปกติ ทำให้ขาดรายได้และกระทบต่อความเป็นอยู่ในครอบครัว ด้านนายกวิชาพร้อมสมัครพรรคพวกทุกภาคส่วนได้ธารน้ำใจสิ่งของต่างๆ เข้ามาบริจาคเพื่อร่วมให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอเกาะจันทร์ ขอให้ประชาชนอย่าตระหนกและเชื่อมั่นเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และฝ่ายปกครอง รวมถึงทหารจากหน่วยช่วยรบ ที่ช่วยกันตรวจสอบดูแลและทำงานเชิงรุกเพื่อสกัดและยับยั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 เพื่อไม่ให้ระบาดในพื้นที่ วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts