ชุมพร – สส.ลูกหมี หิ้วปิ่นโตเข้าวัดทำบุญในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 51 ปี

ชุมพร – สส.ลูกหมี หิ้วปิ่นโตเข้าวัดทำบุญในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 51 ปี

วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.30 น. ที่วัดท่ายางเหนือ นายชุมพล จุลใส (สส.ลูกหมี) เดินทางมาทำบุญในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 51 ปี ด้วยบรรยากาศเรียบงายอย่างสบายๆ ประวัติ นายชุมพล จุลใส (ชื่อเล่น: ลูกหมี) เกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2513 เป็นบุตรของนายบุญธรรม และ นางหนูจวน จุลใส และเป็นน้องชายของ นายสุพล จุลใส ชุมพลสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาจากโรงเรียนศรียาภัย ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขารัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง รัฐประศาสนสตรมหาบัณฑิต จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

นายชุมพล จุลใส กล่าว ในวันครอบรอบวันเกิดผมมีความตั้งใจ ทำบุญมาโดยทุกๆปี อย่างปีที่ผ่านมาก็ได้ดำเนินการแจกข้าวสานในช่วงที่โรคระบาดโควิด 19 เบาบ้างลง ในครั้งนั้นได้นำข้าวสารจำนวน 5,000 ถุง แจกจ่ายให้กับประชาชนชาวชุมพรที่หน้าตลาดเพื่อบรรเทาความทุกข์ร้อนของประชาชน และในปีนี้ ในโครงการเราไม่ทิ้งกันเริ่มมาตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 เราเตรียมไว้จำนวน 10,000 ถุง จะดำเนินการไปพบปะกับพี่น้องถึงหน้าบ้าน โดยจะมีจัดให้มีการรวมตัวของประชาชนที่เป็นกลุ่มก้อนจำนวนมากเพราะมีปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 จึงแก้ปัญหาโดยจะลงพื้นที่พร้อมทีมงานนำข้าวสารและหน้ากากอนามัยไปให้กับพี่น้องชาวชุมพรที่เดือดร้อนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรค โควิด 19 กันอย่างมากในครั้งนี้ และเป็นกำลังใจ กับ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และกลุ่มเปาะบ้าง เช่นกลุ่มเปาะบ้างที่ถูกกักตัวเราก็จะนำถุงยังชีพเข้าช่วยเหลือ โดยภายใน 1 เดือนนี้เราจะทำให้ทั่วถึงทั้งจังหวัดชุมพร และแจ้งความประสงค์มาที่กลุ่มเพื่อน สส.ลูกหมี กลุ่มพลังชุมพรที่มี สจ.จังหวัดชุมพรคอยดูแลในทุกเขตจังหวัดชุมพรอยู่แล้ว โดยร้องของเข้ามาได้

และในโอกาสที่ดีงามนี้ผมของให้ประชาชนชาวจังหวัดชุมพรทุกท่านห่างไกลจากโรค โควิด 19 และขอให้การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ผ่านพนไปจากประเทศไทยของเราเร็ววัน

ธนากร โกศลเมธี รายงานศูนย์ ข่าวสารจังหวัดชุมพร

 

Related posts