นครนายก ลุงวัย 73 ปี ขับจยย.พ่วง ถูกปิกอัพชนท้ายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนรถที่ขับชนหลบหนี จนท.ติดตามจับกุมนำตัวมาที่สถานีตำรวจ

นครนายก ลุงวัย 73 ปี ขับจยย.พ่วง ถูกปิกอัพชนท้ายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนรถที่ขับชนหลบหนี จนท.ติดตามจับกุมนำตัวมาที่สถานีตำรวจ

ลุงวัย 73 ปีขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปซื้อของมาขายถูกปิกอัพมาด้วยความเร็วชนท้ายรถพุ่งชนอัดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต ส่วนรถที่ชนได้ขับหลบหนีเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้นำตัวส่งสถานีตำรวจ

เมื่อเวลา 14.30 น.ของวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 พ.ต.ท.มงคล โคตรอาสา สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีมีรถยนต์ปิกอัพชนท้ายรถจักรยานพ่วงข้างมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนสายตลาดท่าหุบมุ่งหน้าแยกสัญญาณไฟสามสาว ตรงข้ามองค์การบริหารส่วนตำบลท่าช้าง จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและกู้ภัยสว่างอริยะ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 100 ไอ สีแดงดำแบบพ่วงข้างถูกชนเข้าด้านท้ายรถอย่างแรงจนรถจักรยานยนต์พุ่งไปชนกระแทกกับเสาไฟฟ้าพังเสียหาย ถัดมา 5 เมตรพบศพนายคมเดช ยิ้มสละ อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/2 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก กระเด็นตกไปอยู่ในพงหญ้าข้างถนน เมื่อแพทย์ชันสูจน์ศพพบว่าที่ศรีษะแตกเลือดนองพื้น ซี่โครงหักและขาข้างซ้ายหักผิดรูป ส่วนรถยนต์ปิกอัพคู่กรณีได้ขับหลบหนีเข้าไปในซอยใกล้ต้นโพธิ์ ติดกับโรงไม้ลัง พลเมืองดีได้ติดตามแล้วแจ้งให้เจ้าหน้าที่ไปควบคุมตัวไว้ได้ พบรถยนต์โตโยต้าสีดำทะเบียน กง 9438 ปราจีนบุรี มีรอยชนข้างซ้ายจนรถพังเสียหายมีนายมั่น สุวรรณสุข อายุ 57 ปี เป็นคนขับรถยนต์ปิกอัพที่ชนแล้วขับรถหลบหนี นำตัวสอบสวนควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนยก

จากการบอกเล่าของลูกสาวของผู้เสียชีวิตเล่าว่านายคมเดช ยิ้มสละ ผู้เสียชีวิตได้เปิดร้านขายของชำที่บ้านเลยที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ได้ขับรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างไปซื้อสินค้าที่ตลาดท่าหุบเพื่อมาไว้ขายในร้าน เมื่อซื้อสินค้าแล้วจึงได้ขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถปิกอัพที่วิ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงกระเด็นไปกระแทกเสาไฟฟ้าจึงเป็นเหตุให้พ่อเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถามนายมั่น สุวรรณสุข คนขับรถยนต์ปิกอัพ เล่าว่าตนได้นำน้ำมันไปส่งรถดินที่รับเหมาถมดินไว้และได้ขับมาถึงจุดที่เกิดเหตุเกิดอาการวูบจึงได้ชนท้ายรถจักรยานยนต์ ด้วยความตกใจจึงได้ขับรถยนต์เข้าไปหลบในซอยต้นโพธิ์ดังกล่าว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบและเก็บข้อมูลหลักฐาน และได้ควบคุมตัวคนขับรถยนต์ปิกอัพไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts