เปิดร้านอาหานตามสั่งภายในบ้านทำยำขายผ่านทางออนไลน์เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวในช่วงโรคระบาดโควิท 19

ระดับนายตำรวจยศพันตำรวจโท สารวัตรสืบสวนสอบสวนสภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นำภรรยามาเปิดร้านอาหานตามสั่งภายในบ้านทำยำขายผ่านทางออนไลน์เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัวในช่วงโรคระบาดโควิท 19 อย่างไม่อับอาย

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 64

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังสถานที่ที่รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบระดับสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.บางบัวทองพาภรรยามาเปิดร้านอาหารตามสั่งและทำยำรสเด็ดขายทางออนไลน์โดยไม่ถือยศถือตำแหน่งทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับประชาชนถือเป็นแบบอย่างได้ในช่วงโรคระบาดแบบนี้ หลังจากลงพื้นไปก็พบตามที่ชาวบ้านแจ้งมาจริง อยู่ภายในหมู่บ้านหรูเป็นบ้าน 2 ชั้น หมู่บ้านโมดิ​ วิลล่าชัยฟฤกษ 199/44​ ทาวโฮม​ ซอย9​ หมู่1ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

พบกับพ.ต.ท.วรวุฒิ นุริตมนต์ และ คุณธนาวดี

นุริตมนต์ ภรรยากำลังช่วยกันทำยำรสเด็ดส่งลูกค้าอยู่ อย่างขมักเขม้นทั้งสองคน

   พ.ต.ท.วรวุฒิ นุริตมนต์ กล่าวว่าตนเองเป็นตำรวจอยู่ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ระดับสารวัตรสืบสวนสอบสวน เหตุที่พาภรรยามาขายยำเเละอาหารตามสั่งในครั้งนี้ สืบเนื่องจากตนเองและภรรยาจะหารายได้เสริม เพื่อจุนเจือครอบครัวอีกทาง เพราะปัจจุบันตนเองทำงานคนเดียวส่วนภรรยาอยู่บ้านไม่ได้ทำอะไร และก่อนที่จะมาเปิดร้านยำที่นี้ เคยไปเปิดร้านอาหารอยู่ที่ถนบางกรวย ไทรน้อย แต่ก็เพราะโควิท 19 มา ก็เลยไม่สามารถเปิดได้ แบกภาระค่าเช่าที่ทุกเดือน จนไม่ไหวจึงได้ปรึกษากับแฟนว่าเราจะต้องทำอะไรสักอย่าง

จึงได้ให้ภรรยานั่งศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับยำต่างๆ

คุณธนาวดี ยูริตมนต์ ภรรยาก็ขยันเปิดยูทูป ศึกษาหาความรู้ ทั้งวัน ลองผิดลองถูก และเชิญเพื่อนๆมาชิมเพื่อหาทางแก้ไข จนสามารถทำยำรสเด็ด เพื่อนๆยอมรับ จึงมั่นใจแล้วก็เริ่มเปิดร้านเล็กๆภายในบ้านของตนเอง ปัจจุบันสามารถทำยำได้หลายชนิด ก็มี ยำรวมมิตร ยำมาม่า ยำวุ้นเส้น

ยำเห็ด 3 อย่าง ลาบหมู คอหมูย่าง น้ำตกหมู

ส้มตำ ส่วนมากลูกค้าที่มาสั่งที่หมูบ้านจะเป็นเพื่อนภรรยาและเพื่อนสารวัตร นอกนั้นจะสั่งทางออนไลน์ จะมีบริการส่งถึงบ้าน

 

 

 

Related posts