ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3รายติดภายใน หน้าโครงการสวนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3รายติดภายใน หน้าโครงการสวนสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี


เมื่อเวลา 14.00 นของวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ร้อยตำรวจเอก สายยนต์ ขึ้นนกขุ้ม พนักงานสอบสวนสภ. ชะอำได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถฟอร์จูนเนอร์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3รายติดภายใน บริเวณ ถนนเส้นใน หน้าสวนสมเด็จย่าศรีนครินทร์ ก่อนถึงเขื่อนตาแปด ตำบลห้วยทรายเหนือ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างสรรเพชญ อุปกรณ์ตัดถ่าง ออกให้การช่วยเหลือ พร้อมด้วย กู้ภัยสิรินทร์ชะอำ กู้ภัยทางหลวงชะอำ
ภายในที่เกิดเหตุพบรถฟอร์จูนเนอร์สีขาวหมายเลขทะเบียน กง-7229 เพชรบุรี ถนนติดกับเสาไฟฟ้า หักครึ่งท่อน เสียหายยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในรถเป็นหญิง 1 รายช่วยออกมาได้แล้วก่อนหน้านี้2ราย มาด้วยกัน 3 รายส่วนคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีพลเมืองดีช่วยนำเอามาจากซากรถ ก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อกู้ภัยมาถึง ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 2 ราย ส่วนอีก 1 รายเป็นหญิง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในรถ กู้ภัยจึงช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง ตัดถ่างนานกว่า 15 นาที จึงสามารถช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากซากรถได้ แล้วจะรีบนำตัวส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลชะอำทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 รายคือ นายหาญณรงค์ ทองมี อายุ 40ปี นายโชคดี กล้าปราบโจร อายุ 41 ปี คนขับ และนาง วรารัตน์ แก้วเกิด อายุ 41ปี
จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ รถคันดังกล่าวกำลัง มุ่งหน้าไปทาง หมู่บ้านพุหวาย ด้วยความเร็ว คาดว่าน่าจะเกิดจากการรับไหมทำให้รถเสียหลัก และพุ่ง ตกข้างทาง ไปไกลกว่า 100 เมตร ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง เข้าอย่างจังเป็นเหตุให้รถพลิกตะแคง พังเสียหายยับเยิน จะเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

Related posts