ตราด /รถจักรยานยนต์ชนรถยนต์กะบะเสียงดังสนั่น! ที่สี่แยกหน้าร้านสุดแดน อ.คลองใหญ่ จ.ตราด

ตราด /รถจักรยานยนต์ชนรถยนต์กะบะเสียงดังสนั่น! ที่สี่แยกหน้าร้านสุดแดน อ.คลองใหญ่ จ.ตราด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา วันที่ 11 พ.ค. 2564 ร.ต.อ.วีรวิชญ บัวสันเทียะ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอําเภอคลองใหญ่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักยานต์ชนกับรถยนต์กะบะที่สี่แยกหน้าร้านสุดแดนติดกับโรงพักคลองใหญ่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขต 2 คลองใหญ่ รีบรุดไปตรวจสอบ
.
มาถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย ทราบชื่อว่า นายสมศักดิ์ สุขสวัสดิ์ อายุ 33 ปี 111/2 หมู่ 9 ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและคิ้วด้านซ้ายแตกไหปลาร้าหักถลอกตามลําตัวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลผู้ได้รับเจ็บก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลคลองใหญ่ ภายในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อเซฟโรเลต สีข่าว หมายเลขทะเบียน บฉ.5946 ตราด คนขับรถยนต์ชื่อนายภานุวัฒน์ เฟี่องเกษม อายุ 28 ปี 153/13 หมู่ 8 ต.คลองใหญ่ ได้จอดรถอยู่ริมถนนหน้าร้านสุดแดนสภาพไม่ได้รับความเสียหายอะไรนักเพราะว่ารถจักรยานต์ไปชนกับกันชนจึงไม่ได้เสียหายอะไรใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คลิก 125 ไอ สีดําแดง หมายเลขทะเบียน กธย.340 ตราด นอนควํ่าอยู่กลางถนนสี่แยก อยู่ในสภาพได้รับความเสียหายเล็กน้อย
สอบถามนายภานุวัฒน์คนขับรถกะบะบอกว่าตนได้ขับรถมาจากถนนใหญ่และจะเข้าไปในตลาดสดคลองใหญ่ได้เลี้ยวเข้าสายในหน้าโรงพักมุ่งหน้าจะเข้าไปในตลาดสดคลองใหญ่พอมาถึงที่สี่แยกหน้าร้านสุดแดนได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งมาจากช่องทางผ่านมาจากธนาคารกรุงไทยรถจักยานยนต์กําลังมุ่งหน้าไปสายตรงจะกลับไปบ้านคลองจาก พอมาถึงที่สี่แยกไม่ทันระว้งมองไม่เห็นรถยนต์ที่วิ่งผ่านมาจากหน้าโรงพักจึงทําให้ชนกันอย่างจังดังสนั่นสี่แยกจากนั้นทาง ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรคลองใหญ่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป/ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

Related posts