ุรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะเดินทางมามอบวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรด้านสาธารณสุข

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะเดินทางมามอบวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรด้านสาธารณสุข

       เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.45 น.ที่ผ่านมา

   นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะเดินทางมามอบวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรด้านสาธารณสุข ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส COVID-19 ณ โรงพยาบาลบางจากพระประแดง

  โดยมีนายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ

นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอพระประแดง

ผกก.สภ.พระประแดง สาธารณสุขอำเภอ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางจากพระประแดง และเจ้าหน้าทึ่ด้านสาธารณสุข

ร่วมให้การต้อนรับ

  นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้กล่าวมอบนโยบายป่าล้อมเมือง จังหวัดรอบกรุงเทพมหานครต้องยุติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าให้ได้ พร้อมสนับสนุนกรุงเทพมหานครเมื่อร้องขอมาก็ช่วยทันที ให้รู้ว่ามีเราคอยช่วยประคับประคองอยู่ ตลอดจนสร้างการรับรู้ให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการ ต้องให้ทุกคนรู้ว่าการรักษาโรคโควิด -19 ค่าใช้จ่ายฟรีทั้งหมด รัฐบาลออกให้ เป็นภาระหน้าที่ของรัฐบาล อย่าให้มีการเอารัดเอาเปรียบประชาชน การฉีดวัคซีนของประเทศไทยฉีดให้กับทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ใครก็ตามเป็นพาหนะในการนำเชื้อโควิด -19

  นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ยังชื่นชมยกย่องและขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายอำเภอพระประแดง และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ที่ทำงานอย่างหนัก ทุ่มเท เสียสละ ร่วมกันทำหน้าที่ดูแลประชาชนอย่างเต็มที่ ภายใต้ภาวะที่มีความเสี่ยง ผมมั่นใจว่าอีกไม่นานสถานการณ์คงจะคลี่คลายไปในแนวทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ

ภาพ/ข่าว สมัย นิกูลรัมย์

Related posts