ตราด รักสามเศร้า หนุ่มใหญ่ตัดใจไม่ได้ต้องหย่าเมียหลวงซดเหล้าดับ

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี โทร. 11 พ.ค. 64

ข่าว-ตราด รักสามเศร้า หนุ่มใหญ่ตัดใจไม่ได้ต้องหย่าเมียหลวงซดเหล้าดับ

ภาพ/ข่าว ตราด /พ.ต.ท.ชาติชาย ไชยบุปผา สารวัตรเวร สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิต หลังบ้านพักภายในสวนผลไม้ ซอยชากยา ม.3 บ้านพนมพริก ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง ช่วงเช้าวันนี้ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขตอำเภอเขาสมิง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียวไม่มีเลขที่ ในสวนมังคุด ด้านหลังบ้านพบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาน มือทั้งสองข้างก่ายหน้าผากอยู่ ข้างศพพบเหล้า 1 แบน ถูกดื่มไปเกือบหมด และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง สภาพศพมีเลือดไหลออกทางหู และมีคราบอาเจียนที่ปากเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 ชม. ตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกาย จึงให้อาสาสมัครกู้ภัย นำศพไปชันสูตรที่รพ.เขาสมิง หาสาเหตุการตายอีกครั้ง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตว่า นายไกรศร อารีย์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่7/2ม.4 ต.ช้างทูน อ.บ่อไร่ จ.ตราด

สอบถาม ยุพา รอดประสิทธิ์ อายุ 38 ปี ภรรยาน้อยของนายไกรศร ผู้เสียชีวิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงหัวค่ำ ถกเถียงกันเรื่องการให้นายไกรศร ไปจดทะเบียนหย่ากับนางซ่อนกลิ่น อารีย์ อายุ 48 ปี ภรรยาหลวงของนายไกรศร โดยกำหนดจะต้องไปจดทะเบียนหย่ากันในวันที่ 12 พค.นี้ หลังจากนั้นนายไกรศรออกไปนั่งดื่มสุราด้านหลังบ้าน และปิดประตูหลังบ้านล๊อคไว้ ส่วนตนเองเข้านอนกับบุตรสาว ตื่นนอนมาเวลา 04.00น. ตามหานายไกรศรไม่พบ จึงพังประตูหลังบ้านออกมา และพบนายไกรศรนอนเสียชีวิตดังกล่าว จึงโทรศัพท์แจ้งนางซ่อนกลิ่น ภรรยาหลวงของนายไกรศรให้ทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะนางยุพา ภรรยาน้อย และนางซ่อนกลิ่น ภรรยาหลวงของนายไกรศร เล่าว่าปกตินายไกรศรจะอยู่กับนางยุพา วันจันทร์-วันศุกร์ วันเสาร์ อาทิตย์ จะเข้าไปอยู่กับนางซ่อนกลิ่นที่บ้านในตำบลช้างทูน ต่อมาระยะหลังมีปากเสียงกันเรื่องสองบ้าน โดยนางยุพา ต้องการให้นายไกรศร หย่าขาดจากนางซ่อนกลิ่น เพื่อตัดปัญหา อาจเป็นสาเหตุให้นายไกรศรเครียด แก้ปัญหาไม่ตก และชอบดื่มเหล้าเมาทุกวัน จนสุดท้ายมีปากเสียงกันอีกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนนายไกรศรจะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตจะต้องรอผลจากรพ.เขาสมิงอีกครั้งว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต และจะมอบศพให้นางซ่อนกลิ่น นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดช้างทูนต่อไป

 

Related posts