ครอบครัวมาซื้อผ้าม่านแต่ผิดขนาดจะเปลี่ยนแต่เจ้าของร้านไม่ให้เปลี่ยนทะเลาะชกต่อยกันเจ้าของร้านวิ่งคว้ามีดดาบฟันรถยนต์โดนคนขับชักปืนยิงสวนเจ็บโดยมีภาพจากมือถือที่ถ่ายเอาไว้ได้

ผู้ประกาศ…….ครอบครัวมาซื้อผ้าม่านแต่ผิดขนาดจะเปลี่ยนแต่เจ้าของร้านไม่ให้เปลี่ยนทะเลาะชกต่อยกันเจ้าของร้านวิ่งคว้ามีดดาบฟันรถยนต์โดนคนขับชักปืนยิงสวนเจ็บโดยมีภาพจากมือถือที่ถ่ายเอาไว้ได้


เทปข่าว…….นี่เป็นภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือที่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายเอาไว้ได้ จะเห็นชายคนหนึ่งถือมีดดาบยาวประมาณ 1 เมตร เงื้อฟันรถที่มีคนขับนั่งอยู่ จากนั้นคนขับยิงปืนสวนออกมาโดนขาคนถือมีดดาบที่โคนขาซ้าย จากนั้นคนขับรถที่เป็นคนยิงได้ขับรถหลบหนีไป ส่วนคนเจ็บกู้ภัยจตุรธรรมประทีปพานทองนำส่ง รพ.พนัสนิคม
ต่อมาเวลา 18.30 น.วันที่ 10 พ.ค. ร.ต.ท.กิตติกูล กองโคกกรวด รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันหน้าห้องร้านรุ่งมณีทรัพย์ ผ้าม่าน เลขที่ 74 / 29 หมู่ 1 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เอนก บุตรอินทร์ ผกก.สภ.พานทอง ทราบ รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พบหน้าห้องมีรอยเลือดเต็มพื้น โดยมีญาติทั้งคนเจ็บและผู้ก่อเหตุกำลังทะเลาะกัน ตำรวจต้องกันออกทั้ง 2 ฝ่าย สอบสวนเบื้อต้นทราบว่าคนเจ็บถูกอาวุธปืนขนาด 11 มม.ยิงเข้าที่โคนขาซ้ายกระสุนทะลุ 1 นัด ชื่อนายประพจน์ สินทักทรัพย์ อายุ 40 ปี เป็นเจ้าของร้านผ้าม่าน ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายประจวบ ชาญเกษม อายุ 38 ปี อาชีพพ่อค้า หลังก่อเหตุได้ขับรถยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีเทา ทะเบียน ซฐ 8797 กทม.หลับหนีไป
สอบถาม น.ส.วาสนา ตาคม อายุ 41 ปี ภรรยาคนเจ็บเผยว่า เขามาซื้อผ้าม่านแล้วจะเปลี่ยนแต่มันเปลี่ยนไม่ได้เลยเกิดโต้เถียงกัน ฝ่ายคนยิงต่อยแฟนตนก่อน แฟนตนจึงคว้ามีดดาบมาฟัน แล้วฝ่ายนั้นก็ยิงเลย
น.ส.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 16 ปี ลูกสาวนายประจวบ มือปืนที่ยิง และเป็นคนถ่ายคลิปเอาไว้ตอนเกิดเหตุด้วย กล่าวอ้างว่า ตนและพ่อแม่พี่สาวรวม 4 คน ได้มาซื้อผ้าม่านที่ร้านดังกล่าว แต่พอซื้อมาแล้วเอามาให้พ่อดู พ่อบอกว่ามันไม่มีที่แขวนนะ เลยต้องเปลี่ยนใหม่ พอเข้าไปบอกผู้หญิงเจ้าของร้านเขาบอกว่าเปลี่ยนไม่ได้ หนูก็บอกว่าทำไมเปลี่ยนไม่ได้ราคา 1750 บาท ถ้าเปลี่ยนไม่ได้ก็ซื้อเพิ่มแล้วกัน เขาก็โวยวายใส่ พ่อกับแม่และพี่สาวจึงลงมา หลังจากนั้นก็โต้เถียงกัน ผัวเขาที่ถูกยิงไม่รู้เรื่องอะไร มาถึงก็ด่าพ่อว่าเป็นเหี้ยอะไร พ่อพอโดนด่าก็ต่อยไป 1 ครั้งแต่แม่ขวางอยู่จึงโดนไม่ถนัด พ่อก็ขึ้นไปบนรถ หลังจากนั้นเขาวิ่งเข้าไปเอามีดดาบในร้านออกมาฟันรถที่มีพ่อนั่งอยู่หลายครั้ง ถ้าปล่อยให้ฟันอีกต้องโดนพ่อแน่ๆ พ่อจึงยิงสวนออกมา 1 นัด แบบป้องกันตัวโดนขาดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามจับกุมตัวนายประจวบ มาดำเนินคดีต่อไป แต่ได้รับคำยืนยันจากครอบครัวว่าจะพาเข้ามอบตัวโดยเร็ว ไม่หนีไปไหน เพราะยิงป้องกันตัว วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts