สระแก้ว/ทำความดีต้องขยาย สู้โควิดไปด้วยกัน“ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง”

สระแก้ว/ทำความดีต้องขยาย สู้โควิดไปด้วยกัน“ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง”

*****ส.ทล.5 กก.3 บก.ทล.(ปราจีนบุรี – สระแก้ว ) วันที่ 8 พ.ค.64 ที่ผ่านมา ตามโครงการ “จิตอาสาคนไทยไม่ทิ้งกัน” โดย พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ รอง ผบช.ก. ,พล.ต.ต.เอกราช ลิ้มสังกาศ ผบก.ทล.และ พ.ต.อ.ชวลิต ศาสตร์เวช ผกก.3 บก.ทล. มีนโยบายช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19

*****โดย พ.ต.ท.ชนะ ขำทอง สว.ส.ทล.5 กก.3 บก.ทล. มอบหมายให้ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงสระแก้ว พร้อมชุดจิตอาสา มี ร.ต.อ.วิชาญ ค้าขาย รอง สว.ฯ ร.ต.อ.สุรพล ยิ้มใย รอง สว.(ป)ฯด.ต.เกรียงชัย อติภัทรากูล ผบ.หมู่ฯ ด.ต.จิราวัฒน์ บวรจำรัสพัฒน์ ผบ.หมู่ฯ และ ด.ต.สาธิต หิรัญเกื้อ ผบ.หมู่ฯ รถวิทยุ 3506,3514 ได้นำข้าวโพดปลอดสารพิษ ที่ปลูกในพื้นที่ว่างเปล่าภายในบริเวณหน่วยบริการฯ สระแก้ว ตามโครงการเศษฐกิจพอเพียง ปลูกข้าวโพด” ไว้บริโภคในหน่วยงานฯ และ แจกจ่ายให้ประชาชนในพื้นที่ และประชาชนผู้ใช้เส้นทาง จว.สระแก้ว นำไปบริโภค ในสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 และเพื่อเป็นการเสริมสร้างมิตรภาพอันดีกับประชาชน

*****และ หน่วยบริการตำรวจทางหลวงสระแก้ว ได้รับแอลกอฮอลที่ บก.ทล. จัดให้หน่วยบริการฯได้นำแอลกอฮอล์ล้างมือดังกล่าว แจกให้กับประชาชน ใช้ป้องกันตัวเองพร้อมกันนี้ได้ประชาสัมพันธ์ ให้สวมหน้ากกากอนามัยตลอดเวลาไม่สัมผัสตา จมูก และปาก หรือ ใช้กระดาษชำระเมื่อไอหรือจาม ใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อรวมถึงให้เว้นระยะห่างที่ปลอดภัยจากผู้ไอหรือจาม ทำดี ทำได้ ทำทันที เท่ากำลังที่มี ทำทุกอย่างด้วสำนึก เพราะเรา คือตำรวจทางหลวง” 🚔 ปราจีน – สระแก้ว (ข้อมูล ตร.ทางหลวง)สูโควิดไปด้วยกัน

***ภาพ/ตำรวจทางหลวง/ข่าว ทีมข่าวประชาสัมพันธจังหวัดสระแก้ว/บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

 

Related posts