ปราจีนบุรี ชุดไล่ล่าจับมือปืนยิง2ศพพร้อมระเบิด

ปราจีนบุรี ชุดไล่ล่าจับมือปืนยิง2ศพพร้อมระเบิด

 

คืบหน้าคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บที่หน้าห้างแม็คโครกบินทร์บุรีรวม 4 รายเมื่อค่ำวานนี้ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้นหลังก่อเหตุตำรวจได้ทราบชื่อคนร้ายคือนายอภินันท์ โสมา ได้หลบหนีเข้าป่าละเมาะห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร ดูหนังโป๊ข่มขืนแจ้งเบาะแสว่าพบเห็นผู้ก่อเหตุเดินออกจากจุดดัง

กล่าวแล้ว ชุดสืบสวนได้บ้างอย่ามาแกะรอยหาตัวคนร้ายอย่างกระชั้นชิดจนทราบว่าคนร้ายได้เข้าไปหลบอยู่ที่บ้านเกาะแดง ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี เวลา 22.50 น.ชุดสืบสวนพร้อมกำลังทราบว่าคนร้ายหลบซ่อนอยู่จึงเข้าจับกุมตัวได้โดยละม่อมจึงนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.กบินทร์บุรี และมีการแถลงข่าวโดย พล.ต.ต.นันทวุฒิสุวรรณละออง ผบก. ภจว.ปราจีนบุรี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงก่อนเกิดเหตุนัดเคลียร์ปัญหากันกับผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บหนึ่งในผู้เสียชีวิตที่คนหนึ่งพูดจาข่มขู่ตนเองได้พยายามถามว่าพูดคุยกันดีๆ แต่ว่าไม่เป็นอย่างที่คิดทั้งสองจึงพูดจาเสียงดังใส่กันคนที่รูปร่างอ้วนพูดว่าหากมันยิงก็ยิงมันเลย

ตัวเองได้ยินแบบนี้คิดว่ากลุ่มผู้ตายจะยิงตนเองจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ติดตัวมายิงใส่คนอ้วนก่อนและใส่กลุ่มคู่อริ 8 นัด หลังก่อเหตุจึงหลบหนีไปแต่ถูกตำรวจจับได้เสียก่อนผู้ต้องหาบอกว่าตั้งใจจะหลบหนีข้ามไปประเทศเพื่อนบ้าน

 

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts