สุรินทร์-วอนช่วยสาววัย 17 ป่วยติดเตียง พ่อแม่กัดฟันหาเงินรักษาจนหมดตัว

สุรินทร์-วอนช่วยสาววัย 17 ป่วยติดเตียง พ่อแม่กัดฟันหาเงินรักษาจนหมดตัว

วันนี้(8 พ.ค.64)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้รับข้อความร้องขอความช่วยเหลือ จากคุณแม่ของสาวน้อยคนหนึ่งซึ่งป่วยเป็นโรคแกนสมองอักเสษ อาศัยอยู่ที่ อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ที่ 3 บ้านยางม่วง ต.ยะวึก อ.ชุมพลบุรี จ.เลย ซึ่งผู้เป็นแม่คือ นางสาย แก่นรัมย์ ได้ส่งข้อความมาเล่าว่า ลูกสาวชื่อ นางสาวอรนิชา กุลเมือง อายุ 17 ปี ป่วยเป็นโรคแกนสมองอักเสษ จู่ๆ ก็ชัก ป่วยนอนโรงพยาบาล 2 เดือน พอออกมาก็เดินไม่ได้ ต้องนอนเหยียดยาวอย่างเดียว จนกลายเป็นอัมพาตมานานกว่า 7 เดือน

 

ผู้สื่อข่าวรุดลงพื้นที่พร้อมด้วย นางสาวอุไร โสรเนตร นายกสมาคมสุรินทร์นิวส์ และกรรมการสมาคมสุรินทร์นิวส์ นำข้าวของเครื่องใช้บรรเทาทุกข์มามอบให้ พร้อมด้วย แอนชัวร์ และแพมเพิสไซด์ Lให้แก่ นางสาวออน ชาคุณเมือง ผู้ป่วยอัมพาตนอนติดเตียง โดยประสานความร่วมกับมือลงพื้นที่ร่วมกันกับ ฝ่ายปกครองอำเภอชุมพลบุรี นำด้วย นายอภิวัฒน์ ภูหยาดฟ้า ปลัดอาวุโส รักษาราชการแทน นายอำเภอชุมพลบุรี

พร้อมด้วย สมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอชุมพลบุรี นายเสรี ชึรัมย์ นายกเทศมนตรีตำบลยะวึก พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลยะวึก ผู้ใหญ่บ้าน อสม.ในพื้นที่ ร่วมกันมอบถุงปันสุข ให้กำลังใจ เพื่อเป็นการให้ความช่วยเหลือเบื้องต้น

 

นางสาย แก่นรัมย์ อายุ 38 ปี กล่าวว่า ตนต้องเฝ้าดูแลลูกสาวอย่างใกล้ชิด นานกว่า 7 เดือน ส่วนสามีออกไปทำงานรับจ้าง กัดฟันเพื่อหาเงินมารักษาลูก จนหมดตัว ทุกวันลำบากมาก ไม่รู้จะไปพึ่งใคร หากท่านผู้ใจบุญทั่วประเทศมีความประสงค์จะให้การช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ขอความเมตตากรุณาบริจาคเงินได้ที่ บัญชีธนาคาร กรุงเทพ สาขา สตึก ชื่อบัญชี นางสาย แก่นรัมย์ บัญชีเลขที่ 4080756259 ประเภทออมทรัพย์ หรือติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์.086-2249008 ตนต้องขอกราบขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกท่านล่วงหน้าที่ให้ความเมตตาช่วยเหลือช่วยเหลือในครั้งนี้

//////////////////////////////////////////

 

 

Related posts