ชลบุรีแรงงานชาวเมียนมาร์ดื่มสุรากับเพื่อนเมาได้ที่พูดจาไม่เข้าหูคว้าบังตอฟันหัวและลำตัวเพื่อนอาการสาหัส สุดท้ายถูกรวบทันควันสอบถามพูดจาไม่รู้เรื่อง

ผู้ประกาศ…..ที่ชลบุรีแรงงานชาวเมียนมาร์ดื่มสุรากับเพื่อนเมาได้ที่พูดจาไม่เข้าหูคว้าบังตอฟันหัวและลำตัวเพื่อนอาการสาหัส สุดท้ายถูกรวบทันควันสอบถามพูดจาไม่รู้เรื่อง


เทปข่าว……เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 8 พ.ค. 2564ร.ต.อ.สวัสดิ์ ดวงแป้น รอง สว.(สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งมรเหตุคนถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสภายในแค็มป์พักคนงาน หมู่ 11 ต.ไร่หลักทอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องพักสังกะสีพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายซาว วินไท อายุ 25 ปีชาวเมียนมาร์สภาพถูกฟันที่ศรีษะแตกแผลฉกรรจ์ ที่แขน 1แผลและลำตัวอีกนอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้องกู้ภัยรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นลำนำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมทันที ภายในห้องยังพบขวดสุราและมีดบังตอวางอยู่ ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบถามนายจรินทร์ พะวร อายุ 31 ปีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนกำลังตัดผมกันอยู่ที่หน้าห้องพักผู้ได้รับบาดเจ็บกับผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนกันและได้นั่งดื่มสุราด้วยกันจากนั้นทั้งคู่ก็ทะเลาะกันรุนแรงโดยพูดจาเป็นภาษาเมียนมาร์ตนก็ฟังไม่รู้เรื่องจากนั้นผู้ก่อเหตุได้ก็คว้าเอามีดและผู้ได้รับบาดเจ็บถือเอาขวดสุราเข้าไปในห้องแล้วมีปากเสียงกันจนทำร้ายกันแล้วสักพักเสียงก็เงียบไปตนก็เลยส่องดุที่ประตูก็พบว่ามีคนเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่จึงได้โทรแจ้งตำรวจทันที
พอตำรวจมาถึงก็ได้จับกุมตัวนายอโซ นานแอส ชาวเมียนมาร์ อายุ 41 ปีผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุราจากการสอบถามก็ตอบเป็นภาษาเมียนมาร์ซึ่งฟังไม่รู้เรื่องตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.พนัสนิคมเพิ่มเติมและหาล่ามมาแปลภาษาเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts