หนุ่มเลยเมาเหล้าตกบ่อเลี้ยงปลาดับ

หนุ่มเลยเมาเหล้าตกบ่อเลี้ยงปลาดับ


เมื่อเวลาประมาณ16.30น.ของวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.ไพวัล ศรีภะนา รองสารวัตรสอบสวนสภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณบ่อเลี้ยงปลา ม.1 ต.แคราย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ใกล้เคียงวัดศรีนวลธรรมวิมล จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน แพทย์เวรจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบศพนายณัฐพล ศรีดาญา อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม.5 ต.นาดอกคำ อ.นาจ้วง จ.เลย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงนำขึ้นจากบ่อเลี้ยงปลานำร่างมาตรวจสอบเบื้องต้นพบไม่มีบาดแผลใด
จากการสอบถามนายบุญชู ธิโกศรี อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ม.4 ต.ราษฎร์เจริญ อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม เพื่อนผู้ตายบอกว่าตนไปอัฐอิฐบล็อกที่วัดศรีนวลธรรมวิมล จากนั้นก็ไปเก็บผักเพื่อไปขาย และก็ได้ยินเสียงเหมือนอะไรหล่นลงน้ำ ที่ไหนได้เป็นหลังคน จึงวิ่งไปแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ โดยก่อนเสียชีวิตนั้นตนได้เรียกผู้ตายกินข้าวมันบอกไปกินก่อนและไล่ตนให้มาอาบน้ำ ก่อนเสียชีวิตกินเหล้าขาว 2 ขวด
ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายณัฐพลฯ อาจเมาพลัดตกลงไปในบ่อปลาเสียชีวิต ซึ่งจะได้สอบปากคำพยานเพิ่มเติมก่อนจะนำศพส่งโรงพยาบาลศิริราชเพื่อไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป./
ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

Related posts