หนุ่มใหญ่ชะตาขาดขี่จยย.ถูกรถบรรทุกพ่วงเหยียบดับคาถนน

หนุ่มใหญ่ชะตาขาดขี่จยย.ถูกรถบรรทุกพ่วงเหยียบดับคาถนน


เมื่อเวลาประมาณ15.30น.ของวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.ไพวัล ศรีภะนา รองสารวัตรสอบสวนสภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุรถบรรทุกชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณศูนย์โตโยต้าชัวร์ สมุทรสาคร ม.8 ถ.เศรษฐกิจ1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบศพนายจิรเดช มีอยู่เต็ม อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่62/44 ซอยแสมดำ 17 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร นอนหงายอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กฉ 9252 กรุงเทพมหานคร และหมวกกันน๊อตแตก
จากการสอบถามคนขับรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่ริมทางบอกว่ารถตนเสียและจอดรอซ่อมระหว่างที่ซ่อมรถช่างไปซื้ออะไหล่ ตนก็นั่งอยู่ในรถและได้ยินเสียงจึงมองไปที่กระจกเห็นรถบรรทุกพ่วง ทับคนขี่จยย.และคันที่เหยียบ ก็มาจอดที่ด้านหน้ารถตน และตนก็กวักมือให้เขาลงมาดู และเขาก็ชี้หน้าผมจากนั้นเขาก็ขับรถหนีไป
ส่วนทางด้านพนักงานรปภ.ของศูนย์โตโยต้าชัวร์ บอกว่าตนได้ยินเสียงและวิ่งออกมาดูเห็นรถบรรทุกพ่วงจอดอยู่ด้านหน้ารถคันที่เสียขณะจะมาดูรถปรากฏว่ารถบรรทุกพ่วงคันก่อเหตุได้หลบหนีไป
ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญตัวพยานบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุมาสอบปากคำพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกที่เกิดเหตุเพื่อติดตามคนขับรถที่ก่อเหตุชนแล้วหนีมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป./
ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

Related posts