ตำรวจเตรียมขออนุมัติหมายจับ กล้า สามประชุม มือยิงทิ้งน้ำหลังสอบเค้นพยานทั้งคืนก่อนยืนยันชัดเจนนาทีรัวปืนฆ่ากลางสะพาน

ตำรวจเตรียมขออนุมัติหมายจับ กล้า สามประชุม มือยิงทิ้งน้ำหลังสอบเค้นพยานทั้งคืนก่อนยืนยันชัดเจนนาทีรัวปืนฆ่ากลางสะพาน ขณะที่เจ้าหน้าที่วิทยาการเก็บหลักฐานพยานเพิ่มเติม

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรโพธิ์ทอง เก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำน้อยหน้าวัดสามประชุม หมู่ที่ 4 ต.สามประชุม อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นจุดที่พบศพนายวัชระ โพธิ์เสือ วัย 44 ปี เมื่อช่วงบ่ายวานที่ผ่านมา หลังนายวัชระหายตัวไปตั้งแต่คืนวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ขณะกลับจากไปดื่มสุรากับเพื่อนในพื้นที่หมู่ที่ 3 และขับรถจักรยานยนต์กลับมาที่สะพานดังกล่าวโดยมีนาย อ.(นามสมมติ)เพื่อนของนายวัชระนั่งซ้อนท้ายมาด้วย ก่อนที่นาย อ.จะโทรตามให้ภรรยามารับที่สะพานดังกล่าวเพราะมีอาการเมาอย่างหนักแต่ไม่พบนายวัชระซึ่งหายตัวไป พบแต่เพียงรถจักรยานยนต์จอดอยู่ จนกระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวานที่ผ่านมามีคนพบศพนายวัชระถูกฆาตรกรรมจนน้ำอยู่ที่ตอม่อสะพานดังกล่าว

ร.ต.ต.อุบล จิตรักษ์ อายุ 73 ปี ญาติของนายวัชระเปิดเผยว่าปกตินายวัชระไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด แต่ชอบดื่มเหล้าและมีปัญหากับคนในหมู่บ้านอยู่แต่ไม่ยอมเล่าให้ฟัง แม้แต่แม่นายวัชระก็ไม่ยอมเล่าให้ฟังบอกแต่เพียงว่ามีปัญหาอยู่เท่านั้น ส่วนกรณีเรื่องคดีเก่าที่นายวัชระไปยิงคนเสียชิตที่อาจจะเป็นชนวนเหตุในการฆ่าล้างแค้นไม่น่าจะเป็นไปได้เพราะเรื่องมันผ่านมานานหลายปีแล้ว ส่วนตนคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องใหม่ที่มีปัญหาส่วนตัวกันอยู่

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดอ่างทองออกหมายจับ นายกีรติ มีพร้อม อายุ 31 ปี หรือนายกล้า สามประชุม หลังเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวนาย อ.และนาย ค.ที่อยู่กับนายวัชระเป็นคนสุดท้ายก่อนหายตัวไปมาสอบเข้มทั้งคืน สุดท้ายจึงยอมเปิดปากว่าระหว่างที่กลับมานั่งเล่นบนสะพานดังกล่าวนายวัชระนั่งพิมพ์โทรศัพท์มือถือโต้ตอบกับใครบางคนลักษณะท้าทายกัน สักพักก็มีนายกล้าขับรถจักรยานยนต์มาก่อนใช้อาวุธปืนยิงหลายนัดจนกระทั่งนายวัชระตกสะพานไปด้านล่าง ส่วนพยานหลบอยู่ข้างรถก่อนที่จะตามให้ภรรยามารับแต่ไม่ยอมเล่าเรื่องดังกล่าวให้ใครฟังเนื่องจากกลัวจนกระทั่งเจ้าหน้า ที่ตำรวจเชิญตัวมาสอบสวน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง อยู่ระหว่างการติดตามตัวนายกล้ามาดำเนินคดีต่อไป

ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts