วงจรปิด วัยรุ่นขี่จยย.3 คันพาพวกปาระเบิดปิงปองใส่ร้านซ่อมรถจยย.กลางดึก 

นนทบุรี วงจรปิด วัยรุ่นขี่จยย.3 คันพาพวกปาระเบิดปิงปองใส่ร้านซ่อมรถจยย.กลางดึก

เมื่อเวลา 18.00 น วันที่ 6 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายธรรมนูญ แก้วกาญจน์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/25 หมู่ 7 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ว่าที่บ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมจักรยานยนต์ ถูกคนร้ายปาระเบิด บริเวณหน้าร้าน ตนเองไม่เคยมีปัญหากับใครจะมีก็เพียงเรื่องเดียวคือเมื่อ 2 เดือนก่อนได้ซ่อมรถจักรยานยนต์ให้กับลูกค้ารายหนึ่งแต่ลูกค้ารายนี้ไม่พอใจหาว่าตนทำรถซ่อมรถให้ไม่ถูกใจแต่ก็พูดคุยจบกันไปแล้วจึงไม่เข้าใจว่าทำไมจึงมีวัยรุ่นมาขว้างระเบิดปิงปองหน้าร้านตนเอง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ ตี 1 แจ้งความไว้ที่สภ.ปากเกร็ด

   โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพรถจยย.มา 4 คันซ้อน 3 มาทุกคันรวม 12 คน โดยผู้ขับขี่รถยี่ห้อ Honda Wave ทะเบียน 3 ขฉ 4764 กรุงเทพฯ ขับมาถึงหน้าร้านได้ขว้างระเบิดปิงปองจนเสียงดังสนั่นหวั่นไหวโดยภาพวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

น.ส.สุกัญญา อายุ 39 ปีภรรยาเจ้าของร้านกล่าวว่ามีกลุ่มวัยรุ่นปาเหมือนลูกระเบิดปิงปองขว้างเข้ามาที่หน้าร้าน มีเศษชิ้นส่วนกระเด็นเข้ามาในร้านตอนเกิดเหตุตนกำลังจะนอนได้ยินเสียงระเบิดดังมากจนตกใจมากจึงรีบออกมาดูแต่ไม่พบคนที่ปา ตอนเกิดเหตุพยายามเดินดูว่ามีเศษชิ้นส่วนอะไรแต่หาไม่เจอมาเจอตอนเช้าจึงได้รู้ว่าเป็นระเบิดปิงปอง ตนไม่มีศัตรูที่ไหนหลังจากทำงานก็จะกินข้าวกับครอบครัวและนอนพักอยู่ภายในร้านไม่ค่อยได้ไปไหนตอนนี้อยากรู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ทำแบบนี้ทำไมเบื้องต้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.ปากเกร็ดอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้าย กลัวจะมาก่อเหตุซ้ำเนื่องจากที่ร้านมีทั้งเด็กและคนชรา

นายธรรมนูญ กล่าวว่ากล่าวว่าเมื่อคืนกำลังจะนอนได้ยินเสียงระเบิดจึงรีบลงมาดูแต่ไม่พบจึงได้มาตรวจสอบกล้องวงจรปิด ดูเป็นเด็กวัยรุ่นทั้งผู้หญิงและผู้ชายขับมาคันละ 3 คน 4 คันรวม 12 คนคู่แรกขี่ผ่านไปและตะโกนด่า ส่วนคู่ที่สองขี่ตามมาและปาระเบิดใส่มาที่ร้าน อยู่ที่นี่มาห้าปีไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่รู้ว่ามาทำแบบนี้ทำไมจากที่ดูกล้องวงจรปิดเห็นหมายเลขทะเบียนชัดเจนตอนนี้ได้นำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปาระเบิดแล้วกลุ่มวัยรุ่นได้ขี่ผ่านหน้าซอยวัดกู้ ย้อนศรไปที่ทางธนาคารกรุงศรีเพื่อไปส่งผู้หญิงจากนั้นก็วนออกมาแล้วเลี้ยวเข้าไปซอยข้างโลตัสปากเกร็ดตนอยากถามกลุ่มวัยรุ่นว่าทำแบบนี้ทำไม

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts