ตำรวจเรียกเพื่อนร่วมวงเหล้าหนุ่มถูกฆ่าทิ้งน้ำสอบเข้มหาผู้ก่อเหตุ ขณะที่ลูกชายวัย 10 ขวบร่ำไห้หลังต้องกำพร้าพ่อ ด้านญาติเผยก่อนพบศพเหมือนมีคนเรียกให้ช่วย

ตำรวจเรียกเพื่อนร่วมวงเหล้าหนุ่มถูกฆ่าทิ้งน้ำสอบเข้มหาผู้ก่อเหตุ ขณะที่ลูกชายวัย 10 ขวบร่ำไห้หลังต้องกำพร้าพ่อ ด้านญาติเผยก่อนพบศพเหมือนมีคนเรียกให้ช่วย


กรณีนายวัชระ โพธิ์เสืออายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 4 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ถูกฆ่าทิ้งน้ำใต้สะพานข้ามแม่น้ำน้อยหน้าวัดสามประชุม หมู่ที่ 4 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ราวนมซ้ายทะลุหลัง บริเวณแขนด้านซ้ายมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลยาว2 แผลนอกจากนี้ที่บริเวรหน้าผากยังมีรอยคล้ายถูกกระแทกด้วยของแข็ง ซึ่งนายวัชระหายตัวไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมาหลังออกไปกินเหล้ากับเพื่อน จนมีผู้ไปพบศพติดตอม่อสะพาน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนายวัชระ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบศพประมาณ 300 เมตร พบกับนางอารีย์ โพธิ์เสือ อายุ 77 ปี มารดาของนายวัชระและดช.ดำ (นามสมติ)อายุ 10 ปี บุตรชายของนายวัชระอยู่ภายในบ้านซึ่งทั้งสองมีอาการโศกเศร้าโดยเฉพาะ ดช.ดำร้องไห้อยู่ตลอดเวลาและบอกว่าไม่น่ามาทำพ่อของตนเลย ซึ่ง ดช.ดำนั้นอาศัยอยู่กับนางอารีย์หลังนายวัชระต้องคดีฆ่าคนตายและเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อไม่นาน ก็ต้องมากจากไปอีก ส่วนแม่ของน้องดำแยกทางกับพ่อไปนานแล้ว
นายอิศเรศ แซ่ตัน อายุ 49 ปีลูกพี่ลูกน้องของนายวัชระเล่าให้ฟังว่าหลังจากวัชระหายไปตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมทางญาติๆก็ตามหากัน วันนี้ตนเองขับรถจักรยานยนต์ออกไปขายของตามหมู่บ้าน จู่ๆก็ได้ยินเสียงคล้ายนายวัชระเข้ามาในหูว่าอิฐช่วยเอาขึ้นจากน้ำหน่อย ตนเองรู้สึกใจไม่ดีจึงขับรถกลับบ้าน พอมาถึงสะพานก็พบว่ามีคนมุงดูอยู่บนสะพานจึงจอดรถดลงมาดูและเมื่อเห็นศพตนเองก็จำเสื้อผ้าได้ว่าเป็นนายวัชระ จึงรีบโทรบอกนางอารีย์ให้มาที่บริเวณนะพานดังกล่าวทันที
ด้านนายนพดล อุดหนุน หรือ ต่าย อายุ 45 ปีเพื่อนของนายวัชระที่นั่งดื่มสุรากันก่อนที่นายวัชระจะหายตัวไปบอกว่าเมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมานายวัชระมานั่งดื่มสุราที่บ้านของตนตั้งแต่ประมาณ 1 ทุ่มจนถึง 3 ทุ่มก่อนที่จะมีคนโทรศัพท์มาคุยกับนายวัชระเมื่อคุยโทรศัพท์เสร็จนายวัชระก็กลับออกไปโดยบอกว่าจะไปทำงานก่อสร้างแต่เช้าป้าอารีย์มาถามหาเนื่องจากนายวัชระไม่ได้กลับบ้าน แต่ปกตินายวัชระก็จะหายไปนานๆ โดยหลังพบศพก็มีคนมาเล่าให้ฟังว่าคืนวันที่ 4 พ.ค.ประมาณเที่ยงคืนได้ยินเสียงปืนดังหลายนัดแต่ไม่คิดว่าจะมีคนตาย
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวเพื่อนร่วมดื่มสุรากับนายวัชระในช่วงดึกคืนวันที่ 4 พ.ค.หลังจากกลับมาจากบ้านของนายต่ายมาสอบสวน โดย 1 ในภรรยาของเพื่อนนายวัชระบอกว่าวันที่ 4 นายวัชระนั่งกินเหล้ากับนาย อ. และนาย ค.ที่อู่ซ่อมรถจักรยานยนต์หมู่ที่ 3 ก่อนที่นายวัชระจะขับรถออกมาโดยมีนายอึ่งซ้อนท้ายมาด้วย ช่วงดึกนาย อ.แฟนของตนโทรมาให้มารับที่บริเวณสะพานข้ามน้ำน้อยใกล้จุดพบศพ ตนจึงขับรถออกมารับเมื่อมาถึงก็พบนาย อ.นอนอยู่ข้างรถของนายวัชระ แต่ไม่พบตัวนายวัชระ เมื่อสอบถามก้ไม่ได้เรื่องอะไรเพราะมีอาการเมาจนไม่รู้สึกตัว ตนจึงโทรศัพท์ตามพ่อให้มาขับรถนายวัชระไปเก็บเพราะกลัวหาย จนกระทั่งมีคนพบศพนายวัชระเสียชีวิตอยู่ใต้สะพานวันนี้
มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตามประกบผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนก่อเหตุฆาตรกรรมนายวัชระในครั้งนี้ โดยอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการฆาตรกรรมในครั้งนี้หรือไม่ต่อไป

Related posts