ยิงดับทิ้งน้ำหนุ่มวัย 34 ปีหลังเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าคนตาย ญาติตามหาหลายวันหลังหายตัวก่อนพบเป็นศพถึงฆ่าทิ้งน้ำ

ยิงดับทิ้งน้ำหนุ่มวัย 34 ปีหลังเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าคนตาย ญาติตามหาหลายวันหลังหายตัวก่อนพบเป็นศพถึงฆ่าทิ้งน้ำ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามตัวผู้ต้องสงสัย
เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทองได้รับแจ้งเหตุมีคนพบศพผู้เสียชีวิตลอยติดอยู่บริเวณใต้ตอม่อสะพานข้ามแม่น้ำน้อยหน้าวัดสามประชุม หมู่ที่ 4 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลโพธิ์ทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบศพชายอายุประมาณ 30-40 ปี ใส่เสื้อแขนยาวสีเขียวกางเกงสีน้ำตาล ลอยติดอยู่กับตอม่อสะพานทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาด้านบนและพบว่าชายคนดังกล่าวคือนายวัชระ โพธิ์เสื่อ  อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 หมู่ 4 ต.บางระกำ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ราวนมซ้ายทะลุหลัง บริเวณแขนด้านซ้ายมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลยาว2 แผลนอกจากนี้ที่บริเวรหน้าผากยังมีรอยคล้ายถูกกระแทกด้วยของแข็ง ทางเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรศาสตร์ศูนย์รังสิตเพิ่อผ่าพิสูจน์
นายสุพัฒน์ พงษ์จันทร์ ผู้พบศพบอกว่า ขณะที่ตนมาให้อาหารปลาอยู่บนสะพานเห็นน้ำคล้ายเลือดไหลออกจากใต้สะพานจึงลงมาดูก็ต้องตกใจที่เป็นศพคนตายลอยติดสะพานอยู่จึงรีแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ
ขณะที่นางอารีย์ เสือโพธิ์ อายุ 77 ปี มารดาของนายวัชระเล่าว่านายวัชระหายออกมาจากบ้านตั้งแต่วันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมาโดยบอกว่าจะออกไปกินเหล้ากับเพื่อนและหายตัวไปซึ่งทางแม่และญาติๆก็ออกตามหารวมถึงโทรศัพท์หาก็ติดแต่ไม่มีคนรับจนกระทั่งวันนี้มีคนไปบอกว่าพบร่างของนายวัชระนอนเสียชีวิตอยู่ในน้ำจึงรีบเดินทางมาดุก็พบว่าเป็นลุกขอตนจริงๆ
สำหรับนายวัชระมีประวัติพัวพันเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดและเคยต้องคดียิงคนตายในพื้นที่ อ.โพธิ์ทองเมื่อหลายปีที่ผ่านมาและเพิ่งจะพ้นโทษอกจากเรือนจำมาไม่นานก็มาถูกฆ่า ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมรวบรวมพยายายหลักฐานเพื่อหาสาเหตุในการฆาตรกรรมในครั้งนี้และจะติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
ทรงวุธ กลิ่นสุคนธ์/ข่าว

Related posts