ชลบุรี หนุ่มวัย 20 ปีสุดช้ำตกงานกับแฟนสาวในช่วงโควิดระบาดเอาเงินเก็บก้อนสุดท้ายในชีวิต 2 หมื่นกว่าบาทไปซื้อรถ จยย.มาไว้ขี่ไปหาสมัครงานทำพอย้ายมาหอใหม่ได้คืนเดียวคนร้ายขโมยรถ จยย.ไป วอนให้นำมาคืนเพราะเดือดร้อนมากจริงๆ

ที่ชลบุรี หนุ่มวัย 20 ปีสุดช้ำตกงานกับแฟนสาวในช่วงโควิดระบาดเอาเงินเก็บก้อนสุดท้ายในชีวิต 2 หมื่นกว่าบาทไปซื้อรถ จยย.มาไว้ขี่ไปหาสมัครงานทำพอย้ายมาหอใหม่ได้คืนเดียวคนร้ายขโมยรถ จยย.ไป วอนให้นำมาคืนเพราะเดือดร้อนมากจริงๆ


เทปข่าว….เมื่อเวลา11.00น.วันที่6พ.ค.2564นี่คือเฟสบุ๊คชื่อว่า เอ๊าะ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟสบุ๊คว่า “ชลบุรีครับ ใครพบเห็นเวฟ 125สีเทาดำเลขทะเบียน 3 กบ 5458 ชลบุรี รถผมได้หายไปเมื่อเช้าช่วงมาลัยทองเขาน้อยใครพบเจอช่วยโปรดแจ้งมาด่วนครับ 0617473977 #แจ้งทุกคนที่ช่วยแชร์นะครับ ทะเบียนในรูปที่ไม่ตรงเพราะผมเพิ่งไปแจ้งทำทะเบียนเล่มรถมาใหม่ครับเลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ” พร้อมกับรูปรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 125สีเทาดำเลขทะเบียน 3 กบ 5458 ชลบุรี
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังหอพักที่เกิดเหตุตั้งอยู่ที่ หมู่ 8 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนายเศรษฐพงศ์ ศรีสุวรรณ์ อายุ 20 ปีได้พาไปชี้จุดที่จอดรถ จยย.ไว้บริเวณหน้าห้องพักของตนเองโดยนายเศรษฐพงศ์ ได้เล่าว่าตนกับแฟนสาวตกงานในช่วงที่โรคโควิดระบาด จึงได้เอาเงินเก็บที่มี 2 หมื่นกว่าบาทจึงได้ไปซื้อรถ จยย.มาไว้ขับหางานทำและได้ย้ายมาอยู่ที่หอนี้ได้เพียง 1 คืนพอตื่นเช้ามารถ จยย.ก็หายเลยโดยคนร้ายใช้วิธีเอากุญแจคล้องที่หูช้างมาคล้องประตูห้องของตนไว้พอตนตื่นเช้าจะออกไปหาสมัครงานก้ออกจากห้องไม่ได้จึงได้เรียกให้เจ้าของหอมาเปิดให้ก็พบว่ารถ จยย.หายไปแล้วตนจึงอยากวอนให้คนร้ายนำรถมาคืนตนด้วยเพราะตนเดือดร้อนจริงๆยิ่งตอนนี้ยิ่งแย่มากแม้กระทั่งเงินจะกินข้าวยังไม่มีเลยตอนนี้ไม่มีรถก็เหมือนโดนตัดขาไป 1 ข้างแล้วอยากได้รถคืนมากเพราะเป็นคันแรกที่ตั้งใจซื้อมาไว้ขับไปทำงานกับแฟน

Related posts