สุดหลอน หนุ่มสุรินทร์ วิ่งถือมีด ถือขวาน จ้วงแทงตัวเองในห้องก่อนเดินออกไปเสียชีวิตที่หน้าห้องพัก ก่อนตายได้โทรหาแม่ ระบุมีวิญญาณแม่ย่าในตอไม้ชวนไปอยู่ด้วยกัน

สุดหลอน หนุ่มสุรินทร์ วิ่งถือมีด ถือขวาน จ้วงแทงตัวเองในห้องก่อนเดินออกไปเสียชีวิตที่หน้าห้องพัก ก่อนตายได้โทรหาแม่ ระบุมีวิญญาณแม่ย่าในตอไม้ชวนไปอยู่ด้วยกัน


เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธมีดคว้านท้องตัวเอง เสียชีวิตที่บริเวณหน้าห้องพัก เหตุเกิดบริเวณห้องแถว เลขที่ 397/12 ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว ปลูกเป็นแนวยาว ที่บริเวณพื้นดินหน้าห้องพัก พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายศราวุฒิ ตนกาย อายุ 36 ปี อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ถอดเสื้อ สวมกางเกงยีนขายาว ที่บริเวณหน้าท้อง ช่วงใกล้รูสะดือ ถูกอาวุธมีดปลาแหลมแทงคว้านท้อง จนเป็นบาดแผลฉกรรจ์ด้านนอก โดยที่บริเวณใกล้มือขวาพบขวาน 1 เล่ม ห่างออกไปเล็กน้อยพบมีดปลายแหลมที่ก่อเหตุมีคราบเลือดตกอยู่ 1 เล่ม และจากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิต พักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 7 และจากการตรวจสอบภายในห้อง พบรอยเลือดบริเวณพื้นห้องหลายจุด อีกทั้งเจ้าหน้าที่ยังพบตอไม้เก่า วางอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวน ทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ผู้ตายได้โทรศัพท์ติดต่อไปหาแม่ ที่ จ.สุรินทร์ ระบุว่า มีวิญญาณแม่ย่าในตอไม้ เก่าที่เอามาไว้บนที่นอนต้องการให้ผู้ตายไปอยู่ด้วย ก่อนที่จะวางสายไป จนกระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่พบภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพขณะผู้ตาย เดินถือมีดและขวาน ออกมาจากห้องพัก ก่อนที่จะล้มลงกับพื้นดังกล่าวซึ่งคงคว้านท้องจนโดนอวัยวะภายในที่สำคัญหลายจุดจึงทำให้เสียชีวิตลง
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานในละแวกดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน ข้อเท็จจริง เพื่อสรุปผลทางคดีต่อไป

Related posts