สาวร้านขนมเบเกอรี่ผุดไอเดียสุดเก๋หลังมีคำสั่งไม่ให้นั่งทานที่ร้านจึงคิดทำชุดดริฟกาแฟสดจากหวดไม้ไผ่

ชลบุรีสาวร้านขนมเบเกอรี่ผุดไอเดียสุดเก๋หลังมีคำสั่งไม่ให้นั่งทานที่ร้านจึงคิดทำชุดดริฟกาแฟสดจากหวดไม้ไผ่ทำขายเป็นชุดให้ชงเองที่บ้านจนเป็นที่ต้องการอย่างมาก เผยจากทีแรกทำกินเองแล้วโพสต์ลงโชเชียลจนคนแห่สั่งออเดอร์ล้นทำไม่ทัน

.เมื่อเวลา12 .00น.วันที่3พ.ค.2564นี่คือเฟสบุ๊คชื่อว่า Chatsuda Puyda ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟสบุ๊คว่า “ Vายขนมอยู่ดีๆ มาVายหวดได้ไงอิหยังวะ สุดปังเกือบร้อยชุด คนทำสานมือแตกไปแล้วจ้า

#หวดดริฟกาแฟ #หวดดริฟมินิน่ารัก ” พร้อมรูปภาพหวดไม้ไผ่และที่ตั้งหวดทำจากลำไม้ไผ่สุดเก๋น่ารักจนมีคนให้ความสนใจและสั่งออเดอร์มาจำนวนมาก

     ต่อมาวันนี้ 3 พ.ค.2564 เวลา 12.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 147/1 หมู่ 2 ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี พบกับนางสาวนัทธินา ยอดยิ่ง อายุ 39 ปีโดยบ้านเปิดเป็นร้านค้าของชำทั่วไปและรับทำขนมเบเกอรี่ที่หลังบ้านตัวเองที่ตบแต่งทำเป็นมุมนั่งเล่นชิวๆมีน้ำตกจากคลองที่เป็นทำชาติอีกด้วยโดยขนมที่ทำตามสั่งโดยจะจัดส่งตามออเดอร์ของลูกค้า

       โดยนางสาวนัทธินา ยอดยิ่งได้เปิดเผยว่าปกติตนจะเอาเวลาว่างทำขนมเบเกอรี่ขายเป็นทุรกิจครอบครัวอยู่แล้วและปกติชอบทานกาแฟจึงได้ทำชุดดริฟกาแฟสดจากไม้ไผ่เป็นหวดเหมือนหวดนึ่งข้าวและที่ตั้งทำจากลำไม้ไผ่ขึ้นมาเพื่อทำกินเองแต่พอตนได้โพสต์รูปลงในเฟสบุ๊คก็ปรากฏว่ามีผู้สนใจจำนวนมากตนก็รับทำและจัดส่งให้ลูกค้าที่สนใจยิ่งตอนนี้มีประกาศห้ามนั่งรับประทานอาหารที่ร้านคอกาแฟมาเห็นไอเดียนี้ต่างก็สั่งกันมาเยอะมากจนทำไม่ทันบางคนสั่งขนมและชุดดริฟกาแฟด้วยตนก็รับออเดอร์ไว้แล้วทยอยจัดส่งให้ทีละล๊อตโดย 1 ชุดตนจะมีหวด 1 อันที่ตั้งหวด 1อันและแผ่นกรอง 10 แผ่นชุดละ 159 บาทไม่รวมส่งโดย 1ชุดลูกค้าเตรียมกาแฟไว้ชงได้เลยหากใครสนใจอยากสั่งไปลองทำกาแฟทานก็สามารถสั่งได้ที่ทางเพจเฟสบุ๊คชื่อ Ka-Nom-HOME MADE ได้เลยหรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 086-976-1602 ( ร้านขนมโฮมเมด )จะจัดส่งทางขนส่งให้ถึงบ้านจัดส่งตามออเดอร์ หากใครจะมาซื้อที่บ้านก็สามารถเดินทางมาได้ อยู่บริเวณวัดมาบไผ่ หน้าร้านเป็นร้านของชำบ้านเลขที่ 147/1 หมู่ 2 ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี แต่ให้โทรสอบถามหรือสั่งจองล่วงหน้าก่อน

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts