หนุ่มพม่าเลิกงานมาเหนื่อย เจอเพื่อนร่วมงานพูดจาแซวเมีย โมโหคว้ามีดแทงดับคาห้อง

หนุ่มพม่าเลิกงานมาเหนื่อย เจอเพื่อนร่วมงานพูดจาแซวเมีย โมโหคว้ามีดแทงดับคาห้อง


เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ตั้งอยู่ริมถนนสาย 331 ม.3 ต.เชาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงาน ปลูกด้วยสังกะสี 2 ชั้น ภายในห้อง F 59 พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายทุนวิน อายุ 28 ปี สัญชาติพม่า อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณราวนมซ้าย พบบาดแผลถูกอาวุธมีดแทง จำนวน 1 แผล และฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบอาวุธมีปลายแหลม หักเป็น 2 ชิ้น ขวดสุราขาววางอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพบเพื่อนร่วมงาน สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อคือนายหม่องเอ อายุ 37 ปี สัญชาติพม่า อยู่ในอาการมึนเมาสุรา เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้
สอบสวน นายหม่องเอ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุตนเองพึ่งจะเลิกงานมาประมาณ 2 ทุ่ม ส่วนคนตาย เลิกมาตั้งแต่ช่วงเที่ยงแล้ว นั่งดื่มสุราอยู่ที่ห้อง และในระหว่างที่ตนเองกลับมาที่ห้อง ก็พบว่าคนตายกำลังพูดจาแซวเมียตนเอง ตนเองจึงเกิดความโมโห เพราะเนื่องจากคนตายพูดจาแซวเมียตนเองหลายครั้งแล้วด้านชู้สาว จึงได้ใช้อาวุธมีดทำครัวในห้องนอน บุกเข้าไปแทงผู้ตายในห้องดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานและผู้ก่อเหตุ รวมถึงเก็บอาวุธมีดไว้เป็นหลักฐาน ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts