ยังกับเท๊กซัสโจ๋อ่างทองซิ่งปิคอัพประกบคู่อริก่อนกระหน่ำยิง 6 นัดซ้อนกลางเมือง เดชะบุญไม่มีคนได้รับเจ็บ ขณะที่ตำรวจเร่งตามล่าตัวมือยิง

ยังกับเท๊กซัสโจ๋อ่างทองซิ่งปิคอัพประกบคู่อริก่อนกระหน่ำยิง 6 นัดซ้อนกลางเมือง เดชะบุญไม่มีคนได้รับเจ็บ ขณะที่ตำรวจเร่งตามล่าตัวมือยิง


เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 อ่างทองได้รับแจ้งเหตุไบ่ยิงกันบริเวรกลางแยกเทศบาลเมืองอ่างทอง ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุเมื่อไปถึงพบชาวบ้านกำลังยืนจับกลุ่มพุดคุยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยบริเวรพื้นถนนกลางแยกพบปลอกกระสุนปืนขนาด .32 จำนวน 6 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว ตกกระจายเกลื่อนถนนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่าก่อนเกิดเหตุใรถปิคอัพสองคันคันแรกเป็นกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทาดำ ขับนำหน้ามาและมีรถปิคอัพอีซุซุ ดีแมกซืไม่ทราบทะเบียนขับตามประกบจนมาถึงบริเวรกลางแยกซึ่งรถปิคอัพโตโยต้าชะลอรถเพื่อเลี้ยวซ้ายรถที่ตามมาจึงขับขึ้นประกบทางด้านขวาก่อนมีเสียงปืนดังสนั่นหลายนัด และรถทั้งสองคันก็ขับแยกกันไปทางชาวบ้านจึงเร่งแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ
ด้านนางวรรณวิสา นิลงาม อายุ 40ปี ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่าขณะที่ตนเองกำลังยืนซื้อน้ำอัดลมร้านค้าบริเวณแยกดังกล่าวได้ยินเสียงรถยนต์ขับมาสองคันและมีเสียงดังกล้ายปืนหลายนัด มารู้อีกทีว่าเป็นมีการยิงกันก็รู้สึกตกใตเพราะอยู่แนวกระสุนพอดี
เช่นเดียวกับนส.ชริดา ศุภดิษฐ์ อายุ 31 ปีเจ้าของร้านขายของบริเวรแยกดังกล่าวบอกว่าพอได้ยินเสียงปืนก็ตกใจรีบอุ้มลูกวิ่งหนีเข้าไปหลังร้านทันที ดีที่ไม่มีใครโดนลูกหลงเพราะตอนเกิดเหตุมีคนอยู่เต็มหน้าร้านเลย
ขณะที่หลังการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า นายนฤเบศ หรือบอล พลเรือน อาย 25 ปี วัยรุ่นในหมู่ที่ 5 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง ขับรถปิคอัพโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน บร 3889 กำแพงเพชร ซึ่งมีร่องรอยถูกยิงที่กระบะด้านท้าย 1 นัด บริเวณซุ้มล้อขวา 2 นัด และที่กระจกหน้ามีรอบแตก เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สุขโข พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทองว่าเป็นรถคันที่ถูกไล่ยิง นายบอลเล่าให้ฟังว่าผู้ที่ยิงก็คือนายป๊อป หัวไผ่ ซึ่งเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีคดีไล่ยิงทำร้ายร่างกายกันและอยู่ระหว่างดำเนินคดี โดยขณะที่นายบอลจะขับรถไปรับนายเบ็นซ์ วัดต้นสน ซึ่งเป็นเพื่อน ที่มีบ้านอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุไปงานวันเกิด จู่ๆก็มีรถปิคอัพคันดังกล่าวขับไล่ตามประกบและเปิดกระจกด้านซ้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ ตนเองเห็นชัดเจนว่าคนยิงคือนายป๊อป
ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนเรวบรวมพยานเพื่อติดตัวนายป๊อปมาสอบสวนดำเนินคดี เบื้องต้นยังไม่สามารถติดตามตัวได้เนื่องจากนายป๊อปน่าจะกลัวความผิดและหลบหนีไปซ่อนตัว จึงเตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดอ่างทองออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีต่อไป

Related posts