แม่พาลูสาว วัย 13 ร้องสื่อหลังถูกน้องเขยมอมหล้าข่มขืนในบ้านพัก

แม่พาลูสาว วัย 13 ร้องสื่อหลังถูกน้องเขยมอมหล้าข่มขืนในบ้านพัก

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 2 พ.ค.64 นางแดง (นามสมุติ) อายุ 49 ปี พา ด.ญ.แนน นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนั้น ม.1 เข้าให้ข้อมูลกับสื่อมวลชน ภายหลังจากลูกสาวคนตนเอง ถูกน้องเขยล่วงละเมิดทางเพศ ภายในบ้านย่าน กม.30 ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา และตนเองได้แจ้งความไว้แล้ว ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ในช่วงเย็นวันเดียวกัน

ด.ญ.แนน กล่าวว่า สำหรับบ้านหลังที่เกิดเหตุนั้น เป็นบ้านของน้องน้าสาว ปกติจะมีคนอาศัยอยู่ในบ้าน 3 คนประกอบด้วย น้าสาวนายต้าซึ่งเป็นน้าเขย และอยู่ในฐานะเป็นพ่อเลี้ยง ของ น.ส.บี อายุ 16 ปี ลูกสาวของน้า วันเกิดเหตุ น.ส.บี ขี่รถจักรยานยนต์ มารับตนเองที่บ้านพัก เนื่องจากตนเองก็จะไปเล่นกับ น.ส.บี ที่บ้านน้าเป็นประจำอยู่แล้ว ในช่วงที่น้าออกไปทำงาน ก่อนเกิเหตุน้าเขยออกไปซื้อเหล้าขาวมากินที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนที่จะชักชวนตนเอง น.ส.บี ลูกเลี้ยง มานั่งคุยเและดื่มด้วยกัน กระทั่งตกเเย็นตนเองเริ่มรู้สึกมึน จึงขอตัวเข้าไปนอนในห้องของ น.ส.บี โดยมี น.ส.บีเข้าไปอยู่เป็นเพื่อน จนเวลาผ่านไประหว่างนั้น น.ส.บี ได้ออกจากห้องไปต้มบะหมีกึ่งเร็จรูปกิน โดยตนเองนอนหลับอยู่ในห้องเพียงลำพัง แต่หว่างที่หลับอยู่นั้น จู่ๆ ก็รู้สึกว่า มีคนเอามือมาล้วงที่กางและจับอวัยเพศของตน แต่เมื่อลืมตาขึ้นมา ก็ต้องต้องตกใจเนื่องจาคนที่นอนอยู่ข้างนั้นกลับเป็นก็น้าเขย ก่อนที่น้าเขยจะลงมือกระทำชำเราตนเอง ในช่วงที่ตนนั้นไม่สามารถขัดขืดได้ ระหว่างนั้นน้าเขยได้ยินเสียง น.ส.บี เรียก จึงได้รีบปล่อยตนและเดินออจากห้องไป ผ่านไปไม่นานนาเขย ได้กลับเข้ามาในห้องอีกและพยามลงมืออีกครั้ง แต่ขณะนั้นตนเองเริ่มมีสติจึงได้ขัดขืน ก่อนที่น้าเขยจะรีบออกจากห้องไป ต่อมาตนเองจึงบอก น.ส.บี พากลับไปส่งที่บ้าน พร้อมกับเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้พ่อกับแม่ฟัง

นางแดง ผู้เป็นแม่ เล่าทั้งน้ำตาว่า หลังจากได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากปากลูกสาว ตนเองรู้สึกช็อคและแค้นใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าคนที่ใกล้ตัวจะมาทำกับลูกสาวของเราแบบนี้ เพราะคนที่ก่อเหตุน่าละอาย เป็นคนในบ้านก็ว่าได้ เพราะเป็นน้องเขยของตนเอง ซึ่งหลังเกิดเหตุนายต้าได้ไปขอลงประจำวันที่ สภ.เมืองสมุทรปราการว่า ลงมือกระทำอนาจารน้องดาว และรับสารภาพในการกระทำผิด แต่ไม่ได้ข่มขืนเพียงแต่ใช้นิ้วแหย่เข้าไปเท่านั้น เมื่อตนทราบว่านายต้าไปที่โรงพักจึงตามไปพร้อมกับญาตพี่น้อง โดยทุกคนได้ด่าทอ ประนามการกระทำของนายต้า และยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด พร้อมฝากเตือนภัยถึงผู้มีลูกสาววัยกำลังโต ว่าได้ไว้ใจใครเด็ดขาด และควรดูแลสอบถามลูกหลานให้สม่ำเสมอ อย่ปล่อยช่องว่างให้คนไม่ได้ฉวยโอกาสเข้ามาทำร้ายลูกที่เรารัก และล่าสุดทราบว่านายต้าถูกน้องสาวไล่ออกจากบ้าน และขนข้าวของกลับบ้านที่ต่างจังหวัดไปแล้ว

ส่วนทางด้าน น.ส.บี กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนเองได้ไปรับน้องมาอยู่เป็นเพื่อนที่บ้าน ระหว่างนั้นนายต้า พ่อเลี้ยงได้ซื้อเหล้าขาวมากินที่บ้าน และชักชวนตนและน้องดื่มด้วย หลังจากนั้นน้องเริ่มเมา ก่อนจะเข้าไปพักผ่อน ซึ่งระหว่างเกิดเหตุนั้นตนเองไม่เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากออกไปต้มะหมี่ แต่เชื่อว่าพ่อเลี้ยงน่าจะทำพฤติกรรมดังกล่าวจริง

ร.ต.ท.หญิงบูลษา ณะบุตรจอม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ข้อมูลว่า หลังเกิดเหตุนายต้าได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง จึงได้ทำการสอบปากคำไว้เบื้องต้นกับทั้งสองฝ่าย โดยนายต้ารับสารภาพว่ากระทำชำเราเด็กหญิงดังกล่าวจริง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะปล่อยตัวกลับไปก่อน ส่วนเด็กหญิงวัยเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.สมุทรปราการ จากนั้นจะได้นัดผู้เสียหายเข้าสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ เพื่อรวบรวมหลักฐาน ประกอบสำนวนคดี ออกหมายเรียกนายต้ามาให้สอบสวน และแจ้งข้อหาต่อไป

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ 0876122558 ***

Related posts