พนักงานนวดแผนไทยขอนแก่นเจอดีถูกชายนิรนามทำทีมาขอนวดก่อนชิ่งหนี

พนักงานนวดแผนไทยขอนแก่นเจอดีถูกชายนิรนามทำทีมาขอนวดก่อนชิ่งหนี เจ้าตัวโอดโควิดเล่นงานคนมาใช้บริการน้อย ยังต้องมาเจอคนใช้บริการแล้วไม่จ่ายเงิน วอนอย่าซ้ำเติมกันอีกเลย

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 1 พ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่บริเวณหน้าร้านค้าภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่บันทึกภาพหญิงสาวคนหนึ่งเดินตามชายรูปร่างผอมสวมเสื้อแขนยาวสวมกางเกงวอร์มขายาว ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกตัวสามารถบันทึกภาพชายคนเดิมขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป พร้อมข้อความระบุว่า “ขออนุญาตนะคะ มาโพสต์เตือนค่ะ คือบุคคลในภาพได้เข้ามาใช้บริการร้านเพชรนวดแผนไทยสาขา 2 ในปั๊มปตท.เปิดใหม่ถนนศรีจันทร์ และไม่ได้จ่ายเงินค่ะ เดินหนีไปเฉยเลย เป็นจำนวนเงิน 500 บาท ฝากเตือนที่อื่น ๆ ด้วยนะคะ ผิดกฎขออภัยไม่ได้ปิดหน้าเพราะไม่อยากให้ไปทำแบบนี้ที่อื่นอีก”

 

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรจสอบข้อเท็จจริงโดยพบกับนางสาลิณี สิงคำป้อง พนักงานร้านนวดแผนโบราณ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 28 เม.ย.ที่ผ่านมา ชายในคลิปภาพได้เข้ามาภายในร้านขอใช้บริการนวดแผนไทยเป็นเวลา 2 ชม.รวมเป็นเงิน 500 บาท ซึ่งขณะที่นวดอยู่ยังพูดขอยืมรถจักรยานยนต์จากตนบอกจะไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาล แต่เมื่อนวดเสร็จกลับบ่ายเบี่ยงไม่จ่ายเงินแล้วเดินออกไป ตนเองจึงขู่ไปว่าที่ร้านมีกล้องวงจรปิดหากไม่จ่ายจะนำไปแจ้งตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าวกลับเดินเข้าออกไปตนเองจึงเดินตาม

” ชายคนดังกล่าวฉวยจังหวะสบโอกาสขับรถจักรยานยนต์ออกไปบอกว่าจะไปเยี่ยมป้าที่นอนป่วยที่โรงพยาบาล ตนเองจึงวิ่งตามพร้อมตะโกนให้เด็กปั๊มช่วยตาม แต่ไม่ทัน จึงตัดสินใจโพสเฟสบุ๊คฝากเตือนภัยสังคม พร้อมทั้งตัดพ้อคนร้ายว่าอย่าซ้ำเติมคนทำมาหากินเลย เพราะหลังจากที่โควิดระบาดก็มีลูกค้ามาใช้บริการน้อยอยู่แล้ว และยังกลับมาหลอกใช้บริการแบบไม่จ่ายเงินอีก ซึ่งหลังจากโพสเฟสบุ๊คพบว่ามีผู้ใช้เฟสบุ๊คอีกรายได้โพสว่าร้านนวดแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่นก็ถูกชายคนเดียวกันเข้ามาใช้บริการแล้วไม่จ่ายเงินเช่นกัน อย่างไรก็ดีได้นำคลิปภาพเป้นหลักฐานสำคัญ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว”

Related posts