โจ๋วัย 14 ปี ซิ่งฮอนด้าคลิกคู่ใจ เสียหลักลื่นถไหลมุดใต้รถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบจนเสียชีวิตคาที่

โจ๋วัย 14 ปี ซิ่งฮอนด้าคลิกคู่ใจ เสียหลักลื่นถไหลมุดใต้รถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบจนเสียชีวิตคาที่


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 30 เมษายน 2564 ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ ว่องไว รอง สว. สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิกเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ เหยียบรถจักรยานยนต์ มีผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนสายชุมชนบ้านแหลมฉบังเก่า มุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ ก่อนถึงปั้มน้ำมันเอสโซ่ ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ขับขี่ทางเดียว ที่บริเวณกลางถนนพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ ด.ช.สกนธ์กิตติ์ เบ้าทองหล่อ อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/17 ม.3 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าหมดสติ ที่บริเวณศีรษะเป็นบาดแผลฉกรรจ์ มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ได้รีบทำการปั้มหัวใจ เพื่อยื้อชีวิต แต่ก็ไม่เป็น และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-0884 เพชรบูรณ์ หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-8593 ชลบุรี จอดอยู่ โดยมีนายทรรศธนพันธ์ ภิรมย์ไกรภักดิ์ อายุ 54 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ห่างกันมากพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีแดงดำ สภาพแต่งซิ่ง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน
สอบถาม นายทรรศธนพันธ์ ภิรมย์ไกรภักดิ์ ผู้ขับขี่รถบรรทุก กล่าวว่า ตนเองได้ขับขี่รถบรรทุก มาตามเส้นทางปกติ และกำลังจะเลี้ยวรถเข้าลานตู้ ก่อนถึงปั้มน้ำมัน ปรากฎว่ามีรถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวขับขี่แซงซ้ายมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเบรกแล้วเสียหลักล้มลง ถไหลมุดเข้ามาใต้รถบรรทุก ส่งผลให้เหยียบผู้ขับขี่ จนเสียชีวิตดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุก ทั้งจะมีการสอบสวนร่องรอยเกิดเหตุ และควบคุมตัวผู้ขับขี่รถบรรทุก ไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Related posts