ทำไมใจร้ายจัง! ใช้ลูกดอกยิงปลา ยิงเจ้าตูบปางตาย

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี   29 เม.ย. 64
ข่าว-ทำไมใจร้ายจัง! ใช้ลูกดอกยิงปลา ยิงเจ้าตูบปางตาย


ภาพ/ข่าว เมื่อเวลา 19.00 น.พลเมืองดีพบเจ้าตูบสุนัขเพศผู้ เดินโซซัดโซเซ เข้ามาในวัดหนองเสม็ด อ.เมืองตราด กลางลำตัวของเจ้าตูบมีเหล็กแหลมคล้ายลูกดอกยิงปลา ติดอยู่กลางลำตัวของเจ้าตูบ ก่อนที่เจ้าตูบจะเดินมาพิงข้างรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ภายในวัด ก่อนที่จะแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยจับเจ้าตูบไปรักษา
หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้นำกำลังตรวจสอบ พบเจ้าตูบเดินเซเหมือนใกล้หมดแรง จึงได้เตรียมอุปกรณ์ เช่น ถุงมืออย่างหนา เพื่อที่จะจับบริเวณปากของเจ้าตูบ เพื่อกันเจ้าตูบกัด ด้วยสัญชาตญาณของสุนัขขณะที่ได้รับบาดเจ็บ หากใครจับต้องตัวจะกัดทันที ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ลงมือจับบริเวณปากของเจ้าตูบ มันกัดทันที ก่อนที่จะช่วยกันนำเชือกมัดขาทั้งสี่ขาเพื่อไม่ให้เจ้าตูบดิ้นจะเป็นการเพิ่มความเจ็บปวดบริเวณแผลได้ ก่อนที่จะนำเจ้าตูบขึ้นรถ นำตัวไปให้สัตวแพทย์ช่วยรักษาต่อไป
เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯที่ช่วยจับเจ้าตูบ ได้บอกว่า สุนัขตัวที่ได้รับบาดเจ็บตัวนี้ ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้น ถูกคนใจร้ายยิงด้วยลูกดอกยิงปลา จนได้รับบาดเจ็บ คาดว่าน่าจะเป็นหมาจรจัดมาจากบริเวณไม่ไกลจากวัดนัก ซึ่งทางวัดไม่มีสุนัข ส่วนลูกดอกที่ยิงเข้าบริเวณลำตัว คาดว่าไม่ลึกมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องให้สัตวแพทย์ดูอีกที

Related posts