ที่ชลบุรี โจรแสบเข้าลักขโมยอะไหล่มือสองทำเอาเจ้าของร้านเครียด นำกล้องวงจรปิดมาโฟสต์ประจาน มาสร้างความเดือดร้อนในช่วงโควิด ระบาด

ที่ชลบุรี โจรแสบเข้าลักขโมยอะไหล่มือสองทำเอาเจ้าของร้านเครียด นำกล้องวงจรปิดมาโฟสต์ประจาน มาสร้างความเดือดร้อนในช่วงโควิด ระบาด


เทปข่าว…..เมื่อเวลา18.00น.วันที่29เม.ย.2564เฟสบุ๊คชื่อว่า Arwut Nuntayana อยู่ที่ Avatar Tech Engineering:โรงกลึง&อู่ซ่อม รถยนต์อวตารเทคชลบุรี โฟสต์ข้อความว่า “มึงหมดสิ้นทางทำมาหากินแล้วหรอ มึงมาขโมยของไม่เกรงใจกล้องวงจรปิดกูเลยไปแจ้งตำรวจโชคดีเจอสีบชุดเดียวกันที่เคยมาขอดูกล้องวงจรปิดตอนเกิดเหตุงัดตู้บุญเติม และได้มีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพเห็นรถกระบะขับเลยไปแล้วถอยหลังกลับมา จากนั้นมีผู้หญิงลงมาจากประตูซ้ายเดินเข้ามาทางด้านที่มีของวางอยู่ ก่อนที่จะมีผู้ชาย ซึ่งเป็นคนขับก็ลงแล้วเดินเข้ามาช่วยกันรื้ออะไหล่รถยนต์ยกมาใส่รถจำนวนหลายชิ้น แล้วขับรถออกไป
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ โรงกลึง&อู่ซ่อม รถยนต์อวตารเทคชลบุรี ริมถนนวัดท้องคุ้ง – หนองรี เลขที่ 9 / 21 หมู่ 1 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบกับนายอาวุธ นันต๊ะยานา อายุ 34 ปี ผู้โพสต์และเป็นเจ้าของอู่ ได้พาไปดูที่รถกระบะจอดแล้วเดินเข้ามาขโมยอะไหล่รถยนต์มือสองไป จะมีแผงอลูมิเนียม แผงแอร์ โครงอลูมิเนียมนับสิบชิ้นที่หายไป
จากการสอบถามนายอาวุธ เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิด เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 29 เมษายน คนร้ายมากัน 2 คน ตอนแรกขับรถเลยไปแล้วน่าจะเป็นเมียเห็นให้ผัวถอยรถกลับมาแล้วลงรถมาขนอะไหล่แบบสบายใจ อยากฝากถึงคนร้าย ตอนนี้ก็รู้ว่าเศรษฐกิจไม่ดี ในช่วงสถานการณ์ การระบาดของไวรัสโควิด – 19 ไม่น่ามาทำแบบนี้เหมือนมาซ้ำเติมกัน ซึ่งได้ไปแจ้งความไว้แล้วกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี อยากให้ตามจับ 2 ผัวเมียให้ได้จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนกับคนอื่นอีก วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts