ที่ชลบุรีเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก6ล้อเสียหลักชนเสาไฟฟ้าทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส ติดภายใน2รายกู้ภัยต้องทำการใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา

ที่ชลบุรีเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก6ล้อเสียหลักชนเสาไฟฟ้าทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส ติดภายใน2รายกู้ภัยต้องทำการใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา


เทปข่าว……เมื่อเวลา 17.30น.วันที่ 28 เมษายน 2564 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บติดภายในบริเวณเส้นทาง ศาลาคู่-ท่าข้าม หมู่ 7ตำบล สระสี่เหลี่ยม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง เมื่อมาถึงพบรถบรรทุก6 ล้อ สีขาว หมายเลขทะเบียน 85-0164 ชลบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ด้านในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขวาติดช่วงบริเวณคอนโซ ทราบชื่อต่อมา นายสมบูรณ์ โพธิ์กำเนิด อายุ 43 ปี และนายปาณุพงศ์ คุ้มรักษา อายุ 27 ปี ที่นั่งมาด้วยกันมีบาดแผล ฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์ตัดทางช่วยเหลือนานกว่า 20 นาทีจนนำผู้บาดเจ็บออกมาได้และส่งต่อให้รถ รพ.พนัสนิคม ส่วนคนขับ ไม่ทราบชื่อ เกรงความผิด คาดดื่มเครื่องแอกอฮอล์มา ได้หลบไปก่อนที่ทางกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง
สอบถามนายสมศักดิ์ เสาร์พรมพวง อายุ 48 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ตนได้เห็นรถบรรทุก 6 ล้อ ขับส่ายไปส่ายมาตามเส้นทาง จนได้มาเจออีกที ก็ได้ชนเสาไฟฟ้าแล้ว และก็ไม่พบคนขับในที่เกิดเหตุ
ด้านทางนายสมบูรณ์ โพธิ์กำเนิด อายุ 43 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนได้ขับรถจากการขุดบ่อน้ำเสร็จ มากันทั้ง 3 คน ระหว่างทาง เพื่อนที่มาด้วยกันได้ขอเปลี่ยนขับแทน จนมาถึงที่เกิดเหตุ รถได้เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ดังกล่าว ส่วนเพื่อนคนที่ขับ ก็ได้หลบหนีไป
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ติดตามคนขับรถบรรทุก มาทำการสอบสวน และดำเนินคดีขับรถโดยประมาท เมาแล้วขับ ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts