ชลบุรีชาวเน็ทแห่แชร์กระเพราะแยกใบสด เมนูใหม่ที่ลูกค้าสั่งแล้วต้องตะลึง

ที่ชลบุรีชาวเน็ทแห่แชร์กระเพราะแยกใบสด เมนูใหม่ที่ลูกค้าสั่งแล้วต้องตะลึงจนมีผู้คนให้ความสนใจมาก ด้านเจ้าของร้านเปิดใจเห็นลูกค้าสั่งมาเลยจัดให้แต่ยอมรับเข้าใจผิดลูกค้าสั่งกระเพราแยกใส่ถุงแต่เป็นเมนูแยกใบกระเพราหากใครอยากลองเมนูใหม่ก็สั่งได้

เมื่อเวลา11.00น.วันที่27เม.ย.2564เฟสบุ๊คชื่อว่า PunNii Punn ได้พสต์ข้อความว่า “ โอ้ยยยยยย noteไปว่า เอากระเพราใส่ถุง 5555555 เออกระเพราใส่ถุงจริงๆๆๆๆๆเว้ยยย

ร้องห้ายยยยยย นี่ไม่ได้ขายขำจริงๆใช่ปะ Edit เคลียกับทางร้านแล้วนะคะ 555 โหนกระแสไม่ต้องเข้า Edit อีกรอบใดๆคือคนแชร์เยอะไป๊ แอบTie in ร้านให้พี่เค้าหน่อย พิกัด Craft House บางแสน ร้านน่ารัก พี่คนขายและน้องคนทำน่ารัก อาหารน่ากิน คนสั่งน่าอร่อย ”จนมีคนแห่แชร์และคอมเม้นเป็นจำนวนมากถึงเรื่องเมนูสุดแปลกใหม่และบางคนก็เน้นฮา

ต่อมาวันนี้ 27 เมษายน เวลา11.00น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้าน Craft Hous บางแสนตั้งอยู่ถนนบางแสนสาย 2 ซอย 1 บ้านเลขที่ 5 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนายนายนันทพล นารอด อายุ 35 ปีเจ้าของร้านและได้เปิดเผยว่าวันเกิดเหตุนั้นตนออกไปธุระกับน้องและมีคนอยู่ร้านเพียงแค่ 2 คนกำลังวุ่นกับออเดอร์ตนก็ได้เดินเข้าไปช่วยพอตนได้ดูบิลออเดอร์ตนก็เลยสะดุดตากับเมนูที่กระเพราแพ็คใส่ถุงอยู่ตนก็เลยถามคนครัวว่าอะไรคือแบบนี้น้องคนทำก็เลยตอบว่าไม่รู้เพราะลูกค้าสั่งมาแบบนี้ตนก็เลยไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งของไปถึงลูกค้าแล้วลูกค้าก็เลยเด้งแชทมาหาทางร้านว่าทำไมกระเพราแยกมาแบบนี้ที่หนูสั่งไม่ใช่แบบนี้ตนก็เลยตอบกลับลูกค้าว่าคงเป็นการเข้าใจผิดและมีการขอโทษลูกค้าไปและลูกค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรตนก็เลยมานั่งคิดว่าเราทำงานจนเบลอขนาดนี้เลยเหรอเพราะที่เห็นเมนูคิดว่าลูกค้าคงอยากกินใบกระเพราสดๆตนก็เลยทำให้ไปแบบนั้นจนลูกค้าได้ไปลงทางเฟสบุ๊กจนมีคนมาอ่านและคอมเม้นจนมีคนให้ความสนใจเยอะมากตนเข้าไปอ่านก็ยิ้มตามเพราะคนให้ความสนใจเรื่องความแปลกใหม่ของเมนูกระเพราและยังบอกอีกว่าหากใครสนใจอยากลองก็มามาลองทานได้ที่ร้าน Craft Hous บางแสน ตั้งอยู่ถนนบางแสนสาย 2 ซอย 1 สุดซอยมีรถตู้สีเหลืองทรงคลาสสิคจอดอยู่หน้าบ้าน หรือสนใจอยากสั่งไปกินที่บ้านทางร้านก็มีบริการจัดส่งระแวกใกล้เคียง ทักมาสั่งได้ที่เพจของร้านได้เลยร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.เปิดบิการทุกวัน

วิศาล///ชลบุรีปู

 

 

Related posts